Thứ Sáu, 19/07/2024, 21:10

JB Việt Nam ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán Finavi

Xem thêm

Nền tảng được thiết kế dành cho cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư có kinh nghiệm, với các ý tưởng, công nghệ và thiết kế lấy cảm hứng từ Hàn Quốc.

Trong vòng một năm qua, JBSV phát triển MTS (ứng dụng dành cho di động) và WTS (hệ thống giao dịch trên nền tảng web) tiên tiến, dựa trên công nghệ và chuyên môn của Hàn Quốc. Sản phẩm của những nỗ lực này là Finavi, một nền tảng đơn giản hóa giao dịch chứng khoán cho cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư có kinh nghiệm, với nhiều tính năng và chức năng độc đáo.

Finavi bao gồm hai phiên bản. Trong đó, MTS được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư mới và ít kinh nghiệm. WTS được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trung cấp và chuyên nghiệp. Cả hai phiên bản đều cung cấp các công cụ cho phép tùy chỉnh và tối ưu hóa giao diện theo nhu cầu của người dùng, giúp giao dịch chứng khoán trở nên dễ tiếp cận hơn.

Với việc ưu tiên sự đơn giản, MTS có thiết kế thân thiện với người dùng, được trực quan hóa để nâng cao khả năng tiếp cận cho các nhà đầu tư mới khi tham gia thị trường chứng khoán. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp dịch vụ xếp hạng cổ phiếu theo thời gian thực, các tính năng khám phá dựa trên dữ liệu thị trường và khách hàng, cung cấp thông tin chi tiết về các cổ phiếu được nhiều nhà đầu tư tương tự ưa chuộng.

WTS cung cấp các tính năng nâng cao như giao diện đa màn hình, cho phép nhà đầu tư tùy chỉnh để vừa theo sát thị trường, cổ phiếu, vừa thực hiện lệnh dễ dàng. Việc xây dựng đội ngũ phát triển phần mềm nội bộ giúp JBSV chủ động thay đổi và cải thiện các tính năng này khi cần thiết.

Finavi bao gồm hai phiên bản: MTS dành cho các nhà đầu tư mới và ít kinh nghiệm, WTS dành cho các nhà đầu tư trung cấp và chuyên nghiệp. Ảnh: JB Việt Nam.

Để giúp các nhà đầu tư tiếp cận thị trường chứng khoán với chi phí thấp hơn, JBSV đưa ra mức phí giao dịch ở mức tối thiểu. Nhờ dịch vụ giao dịch trực tuyến dựa trên công nghệ không qua môi giới, JBSV có thể chia sẻ chi phí đã tiết kiệm được với khách hàng.

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của nhà đầu tư, công ty áp dụng phí dịch vụ bằng 0 trọn đời cho những khách hàng mở tài khoản Finavi trong năm 2023. Các nhà đầu tư cũng có thể hưởng lợi từ các dịch vụ cho vay ký quỹ cạnh tranh. Trong tháng 10, một chương trình khuyến mãi dịch vụ cho vay ký quỹ đặc biệt cũng sẽ được JBSV giới thiệu dành riêng cho các khách hàng mới của Finavi.

Nhằm tạo cơ hội cho các nhà đầu tư mới tiếp cận thị trường chứng khoán mà không tốn phí và giúp các nhà đầu tư có kinh nghiệm thể hiện kiến thức chuyên môn, từ ngày 2/10, Finavi triển khai chương trình StockKing.

Trong đó, người chơi có thể dễ dàng tham gia bằng cách lựa chọn chọn “Tăng” hoặc “Giảm” cho chỉ số VN-Index mỗi ngày để có cơ hội nhận nhiều quà tặng hàng ngày, giải thưởng hàng tháng cùng các giải thưởng lớn. Tổng giá trị 888 triệu đồng.

Đồng thời, trong 3 tháng kể từ khi ra mắt, JBSV tặng tiền mặt vào tài khoản chứng khoán có giá trị lên tới 250.000 đồng cho các chủ tài khoản Finavi mới là cá nhân người Việt. Theo đó, khi mở tài khoản thành công, khách hàng sẽ nhận ngay 50.000 đồng.

Khi nạp tiền hoặc chứng khoán và duy trì tối thiểu 5.000.000 đồng trong tài khoản trong vòng 7 ngày liên tiếp, khách hàng nhận được thêm 100.000 đồng. Khách hàng cũng được tặng thêm 100.000 đồng khi tham gia giao dịch chứng khoán với giá trị giao dịch lũy kế đạt 5 triệu đồng.

Ông Kim Doo Yoon, CEO của JBSV, cho biết mục tiêu của Finavi là cung cấp giao diện thân thiện với người dùng hiện đại – một xu hướng đã được đón nhận ở Hàn Quốc và các thị trường phát triển khác.

Finavi kết hợp các tính năng, chức năng và thiết kế của những nền tảng giao dịch chứng khoán phổ biến ở Hàn Quốc, hướng tới sự hòa trộn giữa các giá trị của Việt Nam với ý tưởng và kinh nghiệm từ Hàn Quốc. Finavi kỳ vọng các nhà đầu tư Việt Nam sẽ đón nhận và lựa chọn sản phẩm này.

“JBSV sẽ cho ra mắt một loạt chương trình hấp dẫn dành cho nhà đầu tư, bao gồm khuyến mãi mở tài khoản, chương trình dự báo chỉ số và nhận thưởng, các sự kiện đào tạo trực tiếp và các sản phẩm ưu đãi cho vay ký quỹ đặc biệt” ông Kim Doo Yoon chia sẻ.

Theo CEO của JBSV, điều quan trọng là cung cấp các dịch vụ tài chính một cách minh bạch, toàn vẹn và cam kết tối đa đối với tăng trưởng bền vững. Công ty đã ưu tiên áp dụng các nguyên tắc “Môi trường, Xã hội, Quản trị” (‘ESG’) và mục tiêu phát triển bền vững (‘SDG’) vào tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình.

Tham vọng cuối cùng của JBSV là phát triển cùng với thị trường vốn Việt Nam, theo đuổi mục tiêu kép: trang bị cho các nhà đầu tư cá nhân kiến thức đầu tư, đảm bảo họ tự tin tiếp cận thị trường, đồng thời cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp các giải pháp tài chính tối ưu, thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

Lưu ý: Các chương trình khuyến mại sẽ đi kèm những điều khoản và điều kiện tương ứng.
Finavi hiện sẵn sàng cho khách hàng trải nghiệm trên trình duyệt hoặc trên ứng dụng di động. Để trải nghiệm Finavi, khách hàng có thể truy cập tại đây đối với bản WTS, hoặc tải bản MTS cho Android và cho iOS App_store.

(Nguồn: JB Việt Nam)

Bài viết mới