Thứ Ba, 16/07/2024, 0:52

Imaxhitech ký kết tập đoàn Pháp

Xem thêm

Imaxhitech ký kết hợp tác chiến lược, tích hợp và phân phối các sản phẩm Legrand lên nền tảng công ty từ ngày 15/4.

Tập đoàn Legrand (Pháp) là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị điện thông minh. Hoạt động ký kết nằm trong chiến lược hoàn thiện nền tảng số Imaxtek IoT Platform. Trước đó, đơn vị đã hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất trong nước như Điện Quang Smart, BKAV.

Ông Nguyễn Mạnh Tùng - Tổng giám đốc Imaxtech và bà Jessica Duverneix - Giám đốc điều hành Legrand ký hợp tác chiến lược.

Ông Nguyễn Mạnh Tùng – Tổng giám đốc Imaxhitech và bà Jessica Duverneix – Giám đốc điều hành Legrand ký hợp tác chiến lược. Ảnh: Imaxhitech.

Theo thỏa thuận, hai bên cùng nghiên cứu để tích hợp đồng bộ các dòng sản phẩm thông minh Mallia Sense, thiết bị IoT lên nền tảng Imaxtek IoT Platform.

Qua đó, đơn vị tăng cường các giải pháp an ninh, an toàn, Home IoT cho căn hộ. Công ty cũng được ủy quyền phân phối một số nhóm sản phẩm tương ứng của Legrand.

Imaxtek IoT Platform là một nền tảng số mở cho phép kết nối không giới hạn, đa nền tảng phần cứng từ nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới với hệ sản phẩm khác nhau.

Bằng cách kết hợp thiết bị thông minh với phần mềm quản lý, người dùng có thể giám sát và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng di động hoặc giao diện máy tính. Nền tảng giúp đồng bộ hệ sinh thái trong căn hộ, giúp ngôi nhà an toàn và đầy tiện nghi.

Đại diện công ty cho biết, doanh nghiệp hướng tới mục tiêu xây dụng xã hội thông minh, giúp cuộc sống an toàn, tiện ích hơn. Imaxtek IoT Platform còn cho phép kết nối cư dân cùng các thành viên khác, ban quản trị, xã hội nhằm phục vụ hầu hết nhu cầu số hóa. Nền tảng hiện triển khai rộng rãi tại nhiều khu đô thị, tòa nhà, khu nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam.

“Sự kiện hợp tác chiến lược lần này, mở ra một bước tiến quan trọng giữa Imaxhitech và Legrand trong việc đưa công nghệ thông minh vào hệ thống điện, cung cấp những giải pháp và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả”, đại diện này nói. Cũng sau sự kiện, hai bên hướng tới nhiều cơ hội hợp tác và phát triển hơn trong tương lai.

Imaxhitech phân phối, tích hợp các dòng sản phẩm nhà thông minh của Legrand.

Imaxhitech phân phối, tích hợp các dòng sản phẩm nhà thông minh của Legrand. Ảnh: Imaxhitech.

Legrand hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện cao cấp, thiết bị điện tử chuyên nghiệp cho thị trường thương mại, công nghiệp và dân dụng. Tập đoàn có mặt tại 180 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Thương hiệu có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng thiết bị điện cao cấp đến từng căn hộ gia đình Việt theo phương châm “mang phong cách mới cho tổ ấm tiện nghi”.

Một trong những dòng sản phẩm nổi bật từ thương hiệu Pháp là Mallia Senses. Sản phẩm thiết kế mỏng, kiểu dáng tối giản, hiện đại. Thiết bị từng nhận giải thưởng IF 2021 và giải thưởng Red Dot 2021 nhờ thiết kế nguyên tấm, bề mặt phẳng.

Sản phẩm có nhiều màu sắc cũng như các chức năng nâng cao: ổ cắm đa năng, ổ sạc USB, cảm biến âm thanh… đáp ứng đa dạng nhu cầu.

Ngoài ra, đơn vị còn phân phối và tích hợp các dòng sản phẩm khác của Legrand như chuông hình IP Video Door Phone, điều khiển điều hòa Smarther AC, cảm biến… lên chung nền tảng.

Đại diện hai đơn vị sau lễ ký kết.

Đại diện hai đơn vị sau lễ ký kết.

Để có thêm thông tin, người dùng liên hệ Công Ty TNHH Công nghệ cao Imaxhitech qua email: [email protected]; hotline: 02473011968.

Văn phòng:

– Trụ sở chính: tầng 3, Tòa nhà Audi, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

– TP HCM: tầng 10, Tòa Sài Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7.

– Trung tâm R&D: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113, Australia.

(Nguồn: Imaxhitech)

 

 

Bài viết mới