Thứ Sáu, 19/07/2024, 22:24

Huyền Chi Ngọc ra mắt yến sào Hogi

Xem thêm

Công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc vừa tổ chức chương trình ra mắt yến sào Hogi và trao quà tri ân hàng chục tỷ đồng cho các nhà phân phối xuất sắc.

Với mong muốn nâng cao sức khỏe người Việt bằng sản phẩm chất lượng, mới đây, công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm “Yến sào thượng hạng Hogi” trước sự chứng kiến của nhiều khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đối tác chiến lược.

Sản phẩm Yến sào Hogi.

Sản phẩm Yến sào Hogi.

Đây là sản phẩm mới bên cạnh hơn 500 mã hàng của công ty đang bán chạy trên thị trường. Với nguồn nguyên liệu khai thác đúng quy trình tại Khánh Hòa kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, Yến sào Hogi khẳng định mang đến cho khách hàng chất lượng tốt về dinh dưỡng cũng như hương vị đặc trưng của yến. Sản phẩm có công dụng bổ huyết, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, đẹp da, kích thích tiêu hóa…

Bên cạnh lễ ra mắt sản phẩm mới là hoạt động tặng quà tri ân nhà phân phối, đối tác chiến lược có doanh thu tốt nhất năm 2021 của Huyền Chi Ngọc. Giải thưởng bao gồm một ô tô Mercedes GLS 450 4matic trị giá 5,4 tỷ đồng, một Huyndai Santafe trị giá 1,4 tỷ đồng, SH Mode 2021, iPhone 13 promax cùng nhiều phần quà giá trị khác. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn chục tỷ đồng.

Nhà phân phối xuất sắc cùng dàn sao nổi tiếng.

Nhà phân phối xuất sắc cùng dàn sao nổi tiếng.

Thành lập từ năm 2016 với phương châm lấy khách hàng làm mục tiêu phục vụ, công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và hàng tiêu dùng với hơn 500 mã hàng đa dạng về chủng loại. Trong đó bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Cần tây Nano Slim Detox Hogi Gold, Lady White, Cần tây mật ong Collagen…

Đặc biệt với thế mạnh hàng tiêu dùng, Huyền Chi Ngọc cũng thành công với các dòng sản phẩm như nước giặt, nước rửa chén, xà phòng cũng như các dòng hóa phẩm khác.

Bà Phùng Thị Thu Hoài, chủ tịch công ty cùng dàn sao trong chương trình ra mắt sản phẩm.

Bà Phùng Thị Thu Hoài, chủ tịch công ty cùng dàn sao trong chương trình ra mắt sản phẩm.

Với mong muốn thực hiện chiến lược thống lĩnh thị trường nội địa, mở rộng thị trường xuất khẩu, công ty cổ phần Huyền Chi Ngọc đang đẩy mạnh phát triển hệ thống các đại lý và nhà phân phối sản phẩm, tăng độ bao phủ tại các tỉnh thành trên cả nước.

“Thành công của Huyền Chi Ngọc là kết quả của nỗ lực chuẩn hóa quy trình sản xuất, sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng nhằm đưa tới thị trường những sản phẩm uy tín và chất lượng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp”, đại diện công ty cho hay.

Những năm qua, công ty luôn tích cực trong việc phát triển quy mô, tạo ra công việc cho hàng nghìn nhân sự, đem tới hàng triệu sản phẩm đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Bà Phùng Thị Thu Hoài phát biểu trong chương trình.

Bà Phùng Thị Thu Hoài phát biểu trong chương trình.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Huyền Chi Ngọc

Địa Chỉ: Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://huyenchingoc.com/

Điện thoại: 0888 19 1818

(Nguồn và ảnh: Huyền Chi Ngọc)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới