Thứ Hai, 24/06/2024, 14:38

Hữu Nghị vận hành nhà máy 800 tỷ đồng

Xem thêm

Nhà máy sản xuất bánh kẹo Hữu Nghị tại Yên Phong, Bắc Ninh, với dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu Đông Nam Á đã đi vào vận hành.

Nhà máy thực phẩm Hữu Nghị được xây dựng tại lô CN 15-2, Khu công nghiệp Yên Phong mở rộng, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Với diện tích 6,5ha đây là một trong những nhà máy thực phẩm hiện đại hàng đầu khu vực và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong lĩnh vực thực phẩm.

Hữu Nghị đang vận hành 2 nhà máy thực phẩm tại Bắc Ninh phục vụ nhu cầu thị trường phía Bắc và nhà máy tại Bình Dương phục vụ nhu cầu thị trường phía Nam.

Nhà máy thực phẩm Hữu Nghị tọa lạc tại KCN Yên Phong mở rộng, Bắc Ninh

Nhà máy thực phẩm Hữu Nghị tọa lạc tại KCN Yên Phong mở rộng, Bắc Ninh.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, việc đầu tư xây dựng nhà máy mới nằm trong định hướng phát triển dài hạn và khẳng định quyết tâm chuyển mình của Hữu Nghị.

“Để đáp ứng được nhu cầu thị trường và mở rộng sang các thị trường khó tính trên thế giới thì việc đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại, quy mô lớn là một yêu cầu tất yếu”, vị đại diện nhấn mạnh.

Nhà máy này có thống máy móc hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ Đức; thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu đóng góp đáng kể vào việc tối ưu hóa nguồn nhân lực, giảm thiểu tiêu hao nguyên vật liệu, tạo ra những sản phẩm có tính cạnh tranh về chất lượng và giá thành từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.

Toàn cảnh văn phòng của Công ty CP thực phẩm Hữu Nghị tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh.

“Nhà máy thực phẩm tại Yên Phong sẽ trở thành bước ngoặt để Hữu Nghị phát triển bùng bổ trong các giai đoạn kế tiếp, giúp thương hiệu nâng cao uy tín trong lĩnh vực thực phẩm, chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng trong nước và chinh phục các thị trường xuất khẩu”, doanh nghiệp này kỳ vọng.

Với 23 năm phát triển, không chỉ tạo dựng chỗ đứng trong thị trường nội địa, các sản phẩm của Hữu Nghị còn được xuất khẩu đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Myanmar… Doanh thu mỗi năm đạt gần 2000 tỷ đồng với danh mục hàng trăm sản phẩm.

(Nguồn: Hữu Nghị)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới