Chủ Nhật, 26/05/2024, 17:04

Honda Việt Nam đưa 10 kỹ thuật viên xuất sắc đi thi cấp châu lục

Xem thêm

Honda Việt Nam vừa tổ chức Hội thi Trải nghiệm khách hàng xuất sắc 2022, tuyển chọn 10 thí sinh dự Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023.

Hội thi diễn ra tại trụ sở chính của Honda Việt Nam ở Vĩnh Phúc hôm 3/3 đã thu hút sự tham gia đông đảo của đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng tại các nhà phân phối ôtô (DLR), cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và xe phân khối lớn (BBS) đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

Hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như vinh danh nỗ lực của nhân viên dịch vụ sau bán hàng trong hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc khách hàng.

Lãnh đạo công ty Honda Việt Nam và các kỹ thuật viên chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi Trải nghiệm khách hàng xuất sắc 2022 hôm 3/3. Ảnh: HVNLãnh đạo công ty Honda Việt Nam và các kỹ thuật viên chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi Trải nghiệm khách hàng xuất sắc 2022, ngày 3/3 vừa qua. Ảnh: HVN.

Hơn 300 kỹ thuật viên bảo dưỡng và kỹ thuật viên sửa chữa ôtô đến từ DLR đã tham dự các hạng mục chăm sóc khách hàng, tư vấn dịch vụ, phụ tùng, sửa chữa. Đây là số lượng thí sinh tham dự cao nhất từ trước tới nay trong hội thi này của Honda Việt Nam.

BKhởi động từ cuối tháng 8/2022, trải qua các vòng thi bao quát từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng thực tế, hội thi kết thúc bằng vòng chung kết với sự tranh tài của 10 hạng mục thi đấu.

Top 1 kỹ thuật viên bảo dưỡng và Top 2 kỹ thuật viên sửa chữa sẽ đại diện Honda Việt Nam tham dự Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương dự kiến tổ chức vào tháng 5/2023 tại Malaysia.

Ở nhóm xe máy, vòng tuyển chọn thí sinh tham dự Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 đã chứng kiến sự góp mặt của 14 thí sinh xuất sắc từng đạt giải nhất Hội thi Kỹ thuật viên giỏi toàn quốc từ năm 2018 đến năm 2021, Hội thi Trải nghiệm khách hàng xuất sắc 2022 và Kỹ thuật viên xuất sắc đến từ BBS.

Các phần thi được triển khai dưới dạng lý thuyết và thực hành dành cho các dòng xe tay ga, xe côn tay cỡ nhỏ và xe phân khối lớn. Vòng thi lý thuyết bao gồm những câu hỏi trắc nghiệm, bao quát nội dung kiến thức trong tài liệu bảo dưỡng, sửa chữa, chẩn đoán và sách hướng dẫn bảo trì.

“Với ba bài thi khác nhau cho dòng xe tay ga là Vario, dòng xe côn tay là MSX và xe phân khối lớn là CB650R, các thí sinh đã thể hiện được tính cạnh tranh và kiến thức chuyên môn vững vàng”, đại diện ban giám khảo cho biết.

Phần thi thực hành đã tạo cơ hội để các thí sinh thể hiện khả năng xử lý tình huống, áp dụng kiến thức trong thực tế, thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa, chẩn đoán theo đúng quy trình.

Đội ngũ cổ động viên của nhà phân phối ôtô (DLR) Honda Tây Hồ. Ảnh: HVNĐội ngũ cổ động viên của nhà phân phối ôtô (DLR) Honda Tây Hồ. Ảnh: HVN.

Kết quả, Honda Việt Nam đã tìm ra 10 gương mặt xuất sắc tham dự Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 (A&O) của 2 lĩnh vực ôtô và xe máy, gồm: Nguyễn Văn Lĩnh, Nguyễn Tố Bơ, Trương Văn Từ, Hà Đặng Thiện, Nguyễn Thanh Cường, Lê Thành Hưng (lĩnh vực xe máy); Huỳnh Thanh Trà, Nguyễn Văn Hoài Anh, Nguyễn Đức Trực, Nguyễn Doãn Thắng (lĩnh vực ôtô).

Đại diện hãng cho biết, với triết lý tôn trọng con người và mang đến ba niềm vui thông qua hoạt động: mua hàng, bán hàng và sáng tạo, công ty kỳ vọng hội thi tạo cơ hội cho các nhân viên dịch vụ sau bán hàng và các nhân viên của HEAD nâng cao hơn nữa trình độ và kỹ năng chuyên môn trong hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc khách hàng, từ đó hướng tới mục tiêu lớn là mang lại sự hài lòng và tin tưởng cao nhất cho khách hàng.

(Nguồn: Honda Việt Nam)

 

 

Bài viết mới