Chủ Nhật, 03/03/2024, 4:09

Hội thảo tìm hiểu cơ hội đầu tư bất động sản

Xem thêm

Diễn đàn kinh tế, bất động sản diễn ra ngày 1/4 tại TP.HCM mang đến cái nhìn đa chiều về thị trường, mở ra cơ hội cho nhà đầu tư Việt.

Covid-19 khiến kinh tế ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là ngành bất động sản. Nhiều chủ đầu tư, các sàn môi giới bất động sản phải phá sản, nhân viên thất nghiệp. Việc tìm giải pháp để ứng phó, tháo gỡ khó khăn, chặn đà suy giảm đang là vấn đề lớn của nhiều doanh nghiệp.

Tuy nhiên, các sự kiện chuyển biến có tính chu kỳ của nền kinh tế xảy ra hoàn toàn có thể được dự đoán trước bởi các chuyên gia có kinh nghiệm tại Việt Nam và trên thế giới.

Theo PGS. TS Nguyễn Minh Ngọc, phụ trách khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản, trường Đại học Tài chính – Marketing, nền kinh tế khó khăn là vấn đề khách quan, không phụ thuộc vào một cá nhân hay tổ chức nào.

“Vượt qua nó và tìm thấy cơ hội để phát triển ngay trong giai đoạn suy thoái là việc của những nhà đầu tư lão luyện cùng những chuyên gia. Đối với họ, đây hoàn toàn không phải việc khó”, ông nói.

PGS.Ts Nguyễn Minh Ngọc, phụ trách khoa Thẩm định Giá - Kinh doanh bất động sản, trường Đại học Tài Chính - Marketing.

PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc, phụ trách khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản, trường Đại học Tài chính – Marketing.

Cùng quan điểm, ông Michael Lai – Giám đốc trung tâm vùng Usasia Pacific cho rằng: “Trong lúc mọi người đang hỗn loạn thì những ai nắm được thông tin chính xác về thị trường và nhìn nó với góc nhìn đa chiều từ thế giới để vận dụng vào kinh doanh trong giai đoạn này sẽ thành công”.

Hàng năm, diễn đàn về kinh tế và bất động sản thường được tổ chức tại các quốc gia phát triển trên thế giới để giúp các nhà đầu tư có thêm kiến thức cũng như thông tin về thị trường với góc nhìn đa chiều, từ đó giúp họ nắm bắt cơ hội để vượt qua suy thoái và phát triển bền vững. Sự kiện này luôn được các nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới quan tâm theo dõi và tham dự.

Ông Michael Lai - Giám đốc trung tâm vùng Usasia Pacific

Ông Michael Lai – Giám đốc trung tâm vùng Usasia Pacific.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Anh Tâm tổ chức diễn đàn kinh tế, bất động sản 2023 với chủ đề là “Đầu tư bất động sản và di dân; phát triển xây dựng; cung cấp vốn và huấn luyện bất động sản chuyên nghiệp”.

Sự kiện sẽ diễn ra ngày 1/4 tại khách sạn New World (quận 1, TP.HCM).

Diễn đàn có sự tham gia của những diễn giả nổi tiếng thế giới như Gerry Weiner – Tổ chức Giáo dục của Hiệp hội cựu chiến binh Canada Nghị sĩ, Michael Shribman – Giám đốc APS Global Partners; Michael Lai – Giám đốc trung tâm vùng Usasia Pacific…

Ngoài ra, nhiều chuyên gia hàng đầu của Việt Nam như PGS. TS Nguyễn Minh Ngọc; TS Nguyễn Hữu Cường; luật sư Lê Đình Dũng; chuyên gia bất động sản Nguyễn Thành Tiến… cũng góp mặt.

Khán giả tham dự diễn đàn là những nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới và nhiều học giả, giám đốc sàn bất động sản Việt Nam.

Theo thông tin từ ban tổ chức, các chủ đề tham luận xoay quanh việc nhận định thị trường trong giai đoạn hiện tại và hướng đi bền vững trong tương lai; kết nối hợp tác kinh tế song phương giữa các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế.

Trong sự kiện sẽ có lễ ký kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài. Sự kiện này được kỳ vọng mở ra cơ hội để nhà đầu tư Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Đăng ký tham dự tại www.realestateforum.asia

Liên hệ hỗ trợ và đón tiếp: 0903 243 438 (Ms. Lan)

(Nguồn: Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Anh Tâm)

 

 

 

Bài viết mới