Chủ Nhật, 26/05/2024, 16:57

Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam trao tặng dược phẩm cho các bệnh viện tuyến đầu

Xem thêm

Nhằm hỗ trợ công tác điều trị COVID-19 và đồng hành với Thành phố vượt qua đại dịch, Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam đã tiến hành trao tặng hàng chục ngàn sản phẩm dược phẩm cho các bệnh viện tuyến đầu có chức năng điều trị Covid bao gồm Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, Bệnh viện Dã chiến thu dung số 10, trong bốn ngày 15-17-20 và 21/9/2021 vừa qua.

Đại diện Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam trao hàng chục ngàn sản phẩm dược phẩm cho bệnh viện tuyến đầu.

Chung tay cùng Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn MERAP đã đóng góp bộ sản phẩm Nước biển sâu Xisat và Thuốc súc miệng họng Medoral. Với hoạt động lần này, Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam một lần nữa thể hiện trách nhiệm xã hội và mong muốn được chung tay góp sức cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống COVID-19.

Việc trao tặng dung dịch xịt mũi Xisat và súc miệng họng sát khuẩn Medoral là hỗ trợ thiết thực, được kỳ vọng sẽ giúp các bệnh nhân COVID-19 và lực lượng y tế tuyến đầu có được sự bảo vệ và ngăn chặn sự lây truyền SARs CoV-2 tại khu vực “chốt chặn” mũi họng.

Bộ sản phẩm Nước biển sâu Xisat và Thuốc súc miệng họng Medoral được trao tặng cho các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện.

Theo TS.BS. Lê Trần Quang Minh – Phó chủ tịch Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam – Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM: “Hầu họng là “chốt chặn”, giữ vai trò quyết định trong cơ chế lây – nhiễm virus. Tải lượng virus tại khu vực này thường rất cao, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phòng – trị. Giảm tải lượng virus khu vực này giúp hạn chế nguy cơ lây truyền bệnh, F0 sớm phục hồi.”

BSCKII. Tô Văn Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Dã chiến số 10, Trưởng phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM chia sẻ: “Những hỗ trợ của Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam cùng MERAP có ý nghĩa thiết thực và kịp thời, giúp đảm bảo nguồn vật tư y tế và thúc đẩy nhanh hơn quá trình điều trị F0”.

Bên cạnh việc trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các bệnh viện tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19, vào lúc 10h sáng ngày 7/10/2021 tới đây, GS.TS.BS. Phạm Kiên Hữu – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Liên Chi Hội Tai Mũi Họng TP.HCM cùng ThS.BS.CKII Trương Mỹ Thục Uyên – Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Hong TP.HCM sẽ có buổi tọa đàm trực tuyến trên fanpage báo Thanh Niên để cung cấp thông tin hữu ích về chủ đề thay đổi thói quen trong và sau mùa dịch để phòng chống lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng TẠI ĐÂY.

Với những hoạt động hỗ trợ phòng chống COVID-19 sâu rộng trong cộng đồng, Hội Tai Mũi Họng TP HCM và các tỉnh phía Nam và công ty MERAP đã cho thấy những nỗ lực của mình trong việc đồng hành với hệ thống y tế Việt Nam, hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới sau những ảnh hưởng của đại dịch.

Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam là hội chuyên khoa y tế trực thuộc Hội Y Học TP.HCM được thành lập ngày 22/10/1984 (QĐ số 052/HYH-QĐBS 2010). Hội luôn quan tâm phát triển đào tạo nhân lực, nghiên cứu phổ biến rộng rãi kiến thức y học, tổ chức hội nghị, hội thảo và các khoá đào tạo liên tục nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ y tế, góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe nhân dân trong lĩnh vực tai – mũi – họng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn MERAP được thành lập vào năm 1999, là Nhà sản xuất Dược phẩm được tin yêu bởi các bác sỹ, dược sỹ trên khắp 63 tỉnh thành vì đã mang đến những giải pháp điều trị hữu hiệu, góp phần giúp cộng đồng có một cuộc sống khoẻ mạnh. Với chiến lược kiểm soát chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn Đức, cùng định hướng tiên phong về đầu tư công nghệ và R&D, MERAP tự hào là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời các sản phẩm công nghệ cao như xịt mũi định liều Steroid, kháng sinh che vị đắng bằng công nghệ MPM & công nghệ phóng thích có kiểm soát, thuốc nhỏ mắt nước mắt nhân tạo…

Dựa trên tâm huyết và nội lực này, sau 22 năm phát triển, MERAP đang sở hữu nhiều thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam như Nước biển sâu Xisat, Thuốc nhỏ mắt Osla, Hỗn dịch xịt mũi định liều Benita, Thuốc súc miệng họng Medoral… Trên hành trình phát triển của mình, MERAP luôn cam kết kinh doanh dược phẩm chất lượng, giữ gìn đạo đức và uy tín kinh doanh. 

Hồng Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới