Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:20

Hoàng Hường tổ chức sự kiện tri ân quy mô 5.000 người

Xem thêm

Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường vừa tổ chức sự kiện “Tri ân yêu thương, tâm tình sức khỏe” với gần 5.000 khách mời tham gia.

Theo đại diện công ty, sự kiện được tổ chức quy mô lớn như một lời cảm ơn đến các khách hàng, đối tác đã sử dụng sản phẩm và đồng hành cùng công ty.

Chia sẻ tại sự kiện, chủ tịch công ty cho biết, Hoàng Hường hiện là một trong số ít đơn vị sản xuất dược phẩm tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất. Công ty không chỉ chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, mà còn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm, ứng dụng công nghệ cao vào bào chế dược liệu.

“Tất cả nhằm phát huy giá trị của thảo dược truyền thống, mang tới cho người Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả”, đại diện công ty cho hay.

Bà Hoàng Thị Hường, chủ tịch công ty chia sẻ tại sự kiện tri ân.

Bà Hoàng Thị Hường, chủ tịch công ty chia sẻ tại sự kiện tri ân.

Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường vốn được biết đến với chuỗi phòng khám nha khoa tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống hơn 60 nhà thuốc trải dài từ Bắc vào Nam. Trước sự phát triển mạnh của ngành Dược phẩm Việt cũng như nhận thấy tính cấp bách của việc đảm bảo và nâng cao sức khỏe người dân, nhất là sau giai đoạn ảnh hưởng của Covid-19, công ty đã tập trung nghiên cứu, triển khai đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Hiện các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe nổi bật của Hoàng Hường gồm: Viên xương khớp Hoàng Hường, Bổ gan Hoàng Hường, Dạ dày Hoàng Hường, Hoạt huyết Hoàng Hường, Ngủ ngon Hoàng Hường, Kem đánh răng Dentist H2H.

Sự kiện tri ân có quy mô 5.000 người.

Sự kiện tri ân có quy mô 5.000 người.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, công ty còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Với quan niệm sống là cho đi, chủ tịch Hoàng Hường thường xuyên tự đầu tư kinh phí để tổ chức những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con tại nhiều địa phương. Trong sự kiện tri ân lần này, chủ tịch công ty đã giao lưu và tặng quà trực tiếp cho các khách mời có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà là một bộ sản phẩm có trị giá 5 triệu đồng.

Chị Trần Thị Toàn ở Hương Khê, Hà Tĩnh là bệnh nhân mắc viêm đa thấp dạng khớp đã nhiều năm. Hoàn cảnh của chị gặp nhiều khó khăn khi thu nhập bấp bênh, bệnh trọng, ba con còn nhỏ, chồng đi làm thuê không đủ tiền lo thuốc thang cho vợ. Vào thời điểm bệnh nặng ngày một tái phát, chị được người quen giới thiệu dòng sản phẩm Hoàng Hường và cho biết sức khỏe được cải thiện trông thấy.

Chị Toàn là một trong những khách mời được lên sân khấu nhận quà trong sự kiện tri ân lần này. “Nếu không có sản phẩm của Hoàng Hường thì tôi đã không thể đến góp mặt trong sự kiện này”, chị Toàn chia sẻ.

(Nguồn và ảnh: Hoàng Hường)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới