Thứ Hai, 24/06/2024, 13:47

Hiệp hội Dệt May Thêu Đan tặng quà cho chốt kiểm soát dịch TP HCM

Xem thêm

Sáng 27/5, Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TP HCM tặng hơn 700 phần quà cho 12 chốt kiểm soát dịch tại cửa ngõ vào TP HCM.

700 phần quà gồm bánh tươi, bánh quy, sữa, yến sào, trái cây… được Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TP HCM đồng hành cùng Công ty Cổ phần Faslink trao tặng cho các nhân viên y tế, cảnh sát, thanh tra giao thông, quân đội…

Hoạt động có sự góp mặt của Bà Trần Hoàng Phú Xuân – Phó chủ tịch hiệp hội cùng các đại diện Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TP HCM. Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ chốt chặn tại 12 cửa ngõ vào thành phố.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Vì tuyến đầu vượt dịch” do Công ty cổ phần Faslink phát động. Được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều đơn vị trong Hiệp hội Dệt Mây Thêu Đan thành phố, ban tổ chức tiếp tục kêu gọi các đơn vị, ngành hàng khác đồng hành và nhân rộng khắp cả nước. Chương trình dự kiến kéo dài đến hết tháng 6.

Đại diện Hiệp hội Dệt may Đan Thêu TP HCM và Faslink trao quà cho tuyến đầu chốt kiểm dịch Quốc lộ 22 (giáp tỉnh Tây Ninh).

Đại diện Hiệp hội Dệt May Đan Thêu Tp HCM (thứ hai và bảy từ phải sang) và Faslink (áo thun trắng) trao quà cho tuyến đầu chốt kiểm dịch Quốc lộ 22 (giáp tỉnh Tây Ninh).

Trước đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, tập thể, đồng bào ở trong nước và nước ngoài… tiếp tục chung tay ủng hộ vật chất và tinh thần cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Đỗ Văn Chiến, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho biết lực lượng ở tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, tình nguyện viên… đang phải dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

Do đó, sự chung tay, góp sức và đồng hành của các tập đoàn, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân không chỉ thể hiện nghĩa cử tương thân tương ái của người Việt Nam mà còn là ủng hộ cho mặt trận, tiền tuyến đang nỗ lực ngày đêm căng mình chống dịch.

Đại diện Faslink trao tặng quà cho chốt kiểm dịch Quốc lộ 1A (cổng Đại học An ninh)

Đại diện Faslink trao tặng quà cho chốt kiểm dịch Quốc lộ 1A (cổng Đại học An ninh).

Hội Dệt May Thêu Đan TP HCM là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của các doanh nghiệp hoạt động phục vụ trong ngành dệt, may, thêu, đan tại thành phố, được thành lập năm 1993.

Qua gần 30 năm thành lập và phát triển, Hội đã có những hoạt động thiết thực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

(Nguồn: Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TP HCM)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới