Thứ Hai, 05/06/2023, 10:14

Hevina ra mắt sản phẩm gội xả thảo dược

Xem thêm

Công ty Cổ phần Phát triển Herb Việt Nam (Hevina) vừa giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Nasil Gừng chuyên phục hồi tóc hư tổn.

Bộ đôi dầu gội xả thảo dược Nasil Gừng, được sản xuất theo công thức thuần Việt kế thừa phương pháp chăm sóc tóc truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Hevina cho biết sản phẩm chứa các thành phần thảo mộc tự nhiên tốt cho tóc như: bồ kết, cỏ mần trầu, lá tre, lá dâu… an toàn và hiệu quả cho tóc.

Hevina ra mắt thảo dược Nasil gừng - 2

Hevina công bố ra mắt sản phẩm gội xả Nasil gừng.

Đại diện Hevina chia sẻ, dòng sản phẩm mới bổ sung các dưỡng chất, vitamin chăm sóc phục hồi tóc hư tổn và da đầu, giúp sạch gàu, ngừa rụng tóc.

Hương thơm tinh chất gừng không chỉ mang đến cảm giác thư giãn, hỗ trợ lưu thông khí huyết mà còn chứa nhiều khoáng chất, vitamin (A, C, K), tinh dầu và chất chống oxy hóa và có tính ấm, giúp nang tóc phát triển, cấp ẩm cho tóc, làm tóc mềm mại hơn và phục hồi tóc hư tổn từ gốc đến ngọn.

Bà Đỗ Thị Nhàn, Giám đốc Hevina tặng hoa tri ân tiến sỹ, thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng, cố vấn khoa học của thương hiệu.

Bà Đỗ Thị Nhàn, Giám đốc Hevina tặng hoa tri ân tiến sỹ, thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng, cố vấn khoa học của thương hiệu.

Bà Đỗ Thị Nhàn, Tổng giám đốc Hevina cho biết, sau những thành công nhất định của sản phẩm dầu gội thảo dược Nasil.

Bộ đôi sản phẩm thảo dược Nasil Gừng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc, giúp tóc chắc khỏe, không gàu, không ngứa, phục hồi tóc hư tổn.

“Bộ sản phẩm sẽ giúp người dùng cảm nhận như đưa spa về chính ngôi nhà của mình sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi”, bà nhấn mạnh.

Sản phẩm của thương hiệu Hevina nói chung và bộ đôi gội xả thảo dược Nasil Gừng nói riêng hiện có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố trên toàn quốc và các nhà phân phối chính thức đã có mặt tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Cà Mau và Đồng Nai.

Hevina hiện đang tiếp tục mở rộng tìm kiếm các nhà phân phối tại các tỉnh thành khác với định hướng xây dựng kênh phân phối độc quyền tại mỗi tỉnh thành. Công ty cho biết sẽ tạo điều kiện cho các nhà phân phối kinh doanh được hưởng chính sách ưu đãi và hấp dẫn.

Hevina thành lập từ năm 2017, là công ty tập trung phát triển các dòng sản phẩm từ thảo dược có gốc tự nhiên. Hiện nay, công ty đã có nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy mô 1.000 m2 và cho ra đời hàng chục sản phẩm phòng tắm như bộ gội xả thảo dược Nasil, sữa tắm Namil, dung dịch vệ sinh Navera, sữa rửa mặt Naface…

 
Thông tin chi tiết liên hệ: Hevina

Điện thoại: 0246 6753 986

Email: hevina2017@gmail.com

(Nguồn: Hevina)

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới