Thứ Ba, 21/05/2024, 14:11

Herbalife Việt Nam trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc ngành dinh dưỡng

Xem thêm

Ngày 15/11/2022, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc đang theo học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc Bộ môn Dinh dưỡng – Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng (SPMPH) thuộc trường Đại học Y Hà Nội với tổng giá trị 345 triệu đồng.

Đây là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn giữa SPMPH và Herbalife Việt Nam với mục tiêu phát triển nhân tài trong ngành dinh dưỡng và triển khai các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và sức khỏe.

Herbalife Việt Nam trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc ngành dinh dưỡng – Đại học Y Hà Nội.

“Chúng tôi rất phấn khởi được trao tặng học bổng cho các sinh viên và bác sĩ nội trú đã đạt được những kết quả học tập xuất sắc và đáng tự hào. Chúng tôi mong rằng Chương trình học bổng của Herbalife Việt Nam sẽ mang đến những hỗ trợ thiết thực để khích lệ các các bạn được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng, từ đó góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe, tầm vóc của người Việt trong những năm sắp tới”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

“Nhân dịp này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng (SPMPH) trong việc triển khai các chương trình đào tạo, trang bị kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng cũng như thực hiện các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và sức khỏe vì một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc”, ông Thắng cho biết thêm.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Herbalife Việt Nam và Viện Đào tạo y học dự phòng và Y tế công cộng, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng an toàn thực phẩm – Đại học Y Hà Nội.

Giáo sư Tiến sĩ Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng an toàn thực phẩm – Đại học Y Hà Nội, cho biết: “Thay mặt Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, tôi xin chân thành cảm ơn Herbalife Việt Nam đã quan tâm và hỗ trợ học bổng cho các em sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc chuyên ngành Dinh dưỡng. Với mục tiêu chung cùng xây dựng một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh dựa trên nền tảng không ngừng phát triển đội ngũ các nhà khoa học về dinh dưỡng và liên tục thực hiện các chương trình trang bị kiến thức dinh dưỡng, vận động cho cộng đồng, tôi tin rằng Herbalife Việt Nam và Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để cùng nhau thực hiện hiệu quả chương trình hợp tác dài dạn giữa hai đơn vị”.

Giáo sư Tiến sĩ Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng an toàn thực phẩm – Đại học Y Hà Nội chia sẻ tại sự kiện. 

SPMPH và Herbalife Việt Nam có chung mục tiêu cùng xây dựng một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh dựa trên nền tảng không ngừng phát triển đội ngũ các nhà khoa học về dinh dưỡng. 

Kiên Nguyễn

 

 

 

 

Bài viết mới