Thứ Ba, 16/07/2024, 6:59

Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam năm 2023

Xem thêm

Ngày 28/3, tại Hà Nội, Herbalife Việt Nam công bố tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng Herbalife cho 120 vận động viên xuất sắc và 45 vận động viên người khuyết tật xuất sắc trong năm 2023.

Lễ ký kết tài trợ diễn ra tại Nhà Khách Chính Phủ (Hà Nội) với sự hiện diện của ông Đặng Hà Việt – Tổng cục trưởng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam, Phó Chủ tịch Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC); các Lãnh đạo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Việt Nam, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam, Ủy Ban Olympic Việt Nam, Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA); đại diện các cơ quan ban ngành cùng 200 vận động viên, huấn luyện viên, vận động viên người khuyết tật, huấn luyện viên người khuyết tật, đại diện của Herbalife Việt Nam và các cơ quan truyền thông.

Hoạt động tài trợ này là một phần của chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và VOC – VPA, với những hạng mục hỗ trợ bao gồm tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp cho 165 vận động viên những sản phẩm dinh dưỡng như sau:

  • Thực Phẩm Bổ Sung: Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương Sô Cô La;
  • Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 – Hương Vani Nguyên Kem;
  • Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Herbalife 24 Hydrate – Hương Cam;
  • Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Trà N-R-G;
  • Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Bột Protein;

Chia sẻ về sự kiện này, ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư Ký Ủy Ban Olympic Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ quý báu và các đóng góp của Herbalife Việt Nam cho thể thao nước nhà từ khi hai bên bắt đầu mối quan hệ hợp tác cách đây hơn mười năm.

Lễ ký kết ngày hôm nay là một cột mốc mới cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này và là tin vui cho các vận động viên.

Các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các vận động viên Việt Nam tăng cường thể lực và sức bền để thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích xuất sắc tại các giải đấu và đại hội thể thao sắp tới trong năm 2023”.

Sản phẩm Herbalife hỗ trợ các vận động viên Việt Nam tăng cường thể lực và sức bền để thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích xuất sắc. 

Ông Trần Đức Thọ, Tổng thư ký Hiệp Hội Paralympic Việt Nam, nhấn mạnh: “Nhờ các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Herbalife, các vận động viên người khuyết tật của chúng tôi nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời để nâng cao và duy trì thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu.

Bên cạnh tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng, các đại diện của Herbalife Việt Nam thường xuyên đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế để động viên các vận động viên phát huy hết khả năng để thi đấu thật tốt, đồng thời trao thưởng nóng cho các vận động viên có thành xích xuất sắc.

Sự hỗ trợ dinh dưỡng liên tục từ Herbalife Việt Nam là vô cùng quan trọng trong việc giúp các vận động viên người khuyết tật duy trì và tăng cường năng lượng, sức mạnh, đồng thời cảm thấy tự tin hơn trước các giải đấu và cuộc thi sắp tới”.

Herbalife Việt Nam được ghi nhận với những đóng góp lâu dài và thiết thực cho thể thao Việt Nam trong hơn 10 năm qua. 

Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, ông Vũ Văn Thắng, chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng và biết ơn sự hợp tác tuyệt vời từ Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC), Hiệp Hội Paralympic VIệt Nam (VPA) và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam.

Thông qua chương trình hợp tác tuyệt vời này, Herbalife Việt Nam thực hiện những đóng góp lâu dài và thiết thực cho thể thao nước nhà trong hơn mười năm qua.

Chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ với VOC và VPA để cung cấp cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng dựa trên nền tảng khoa học, đồng thời thường xuyên tổ chức nhiều buổi chia sẻ và huấn luyện về dinh dưỡng và vận động cho các huấn luyện viên và vận động viên Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng việc tiếp tục tài trợ sản phẩm dinh dưỡng sẽ giúp các vận động viên xuất sắc của Việt Nam có sự chuẩn bị thật tốt trước các sự kiện thể thao quan trọng trong năm 2023”.

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc. Sản phẩm của Herbalife được bán tại 95 thị trường bởi các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động, lành mạnh hơn.

Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực – những hành động thiết thực vì cộng đồng – vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Jennifer Tran

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới