Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:20

Health Park Đồng Trúc Resort đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ

Xem thêm

Health Park Đồng Trúc Resort bắt kịp xu hướng wellness tourism, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 20km.

Hiện nay, wellness tourism trở thành xu hướng du lịch và đầu tư bất động sản mới khi đề cao các hoạt động kết hợp nghỉ dưỡng với lối sống tích cực, thư thái, gần gũi với thiên nhiên giúp con người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bắt kịp và đón đầu xu hướng, Health Park Đồng Trúc Resort chuẩn bị ra mắt vào cuối năm nay, phát triển các sản phẩm theo hình thức wellness tourism. Được quản lý và vận hành bởi HE Group – một đơn vị có kinh nghiệm quản lý vận hành lâu năm trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, Health Park Đồng Trúc Resort sẽ mang đến một phong cách riêng riêng, hứa hẹn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe một cách đúng nghĩa.

Phối cảnh tổng thể của dự án Health Park Đồng Trúc Resort

Phối cảnh tổng thể của dự án Health Park Đồng Trúc Resort.

Health Park Đồng Trúc Resort có vị trí tại xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 20km. Dự án còn là nơi hội tụ nhiều yếu tố hợp phong thuỷ khi sở hữu diện tích mặt hồ và cây xanh khá lớn.

Theo giới thiệu của đơn vị quản lý dự án, dự án hướng đến chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng con người khi kết hợp hài hòa giữa thể dưỡng – tịnh dưỡng – trị dưỡng – thực dưỡng độc đáo.

Health Park Đồng Trúc sở hữu cảnh quan được thiên nhiên ưu ái với hệ sinh thái cây xanh rộng lớn

Health Park Đồng Trúc sở hữu cảnh quan được thiên nhiên ưu ái với hệ sinh thái cây xanh rộng lớn.

Điểm nhấn của dự án là khu biệt thự với tiện nghi đẳng cấp, khu dịch vụ tiện ích và chăm sóc sức khỏe 5 sao. Bên cạnh các dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe như massage, gội đầu dưỡng sinh, xông hơi… Health Park Đồng Trúc còn có phòng xông khoáng lượng tử với trang thiết bị hiện đại. Khu onsen 4 với thiết kế kiến trúc đặc trưng của xứ sở hoa anh đào, sử dụng mạch suối khoáng nóng từ tự nhiên, phân chia các cấp độ nhiệt lý tưởng.

“Khu onsen này như một suối nguồn tươi trẻ sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên cho du khách về cả thể chất lẫn tinh thần”, đơn vị phát triển dự án cho hay.

Khu Onsen 4 cấp độ đẳng cấp, lấy nguồn khoáng từ tự nhiên.

Ảnh phối cảnh khu onsen 4 cấp độ đẳng cấp, lấy nguồn khoáng từ tự nhiên.

Nghỉ dưỡng tại Đồng Trúc Resort, du khách còn được kiểm tra, tư vấn chăm sóc sức khoẻ và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính không lây với những trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, Đồng Trúc Resort cũng sở hữu phòng vật lý trị liệu, hệ thống máy detox thuỷ trị liệu với công dụng thải độc…. Bể bơi 4 mùa, khu thiền chuông – yoga, private gym… cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu nhà hàng VIP và nhà hàng chay – thực dưỡng tại Đồng Trúc Resort cung cấp bữa ăn đa dạng theo nhu cầu khách hàng. Tất cả những tiện ích tạo nên nét riêng đặc trưng cho dự án Health Park Đồng Trúc, hứa hẹn là điểm thu hút khách du lịch trong cả 4 mùa.

Khu nhà hàng VIP phục vụ các món ăn đa dạng, tinh tế. Ảnh phối cảnh

Phối cảnh khu nhà hàng VIP phục vụ các món ăn đa dạng, tinh tế.

Khi sở hữu bất động sản của Health Park Đồng Trúc, nhà đầu tư sẽ được tặng ngay một thẻ Diamond sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong 5 năm trên toàn hệ thống của Health Park tại khắp 24 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Health Park cũng cam kết thuê lại bất động sản của chủ đầu tư để tiếp tục vận hành và phát hành thẻ để duy trì và tạo doanh thu dài hạn.

Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ hotline 1900 886 658.

(Theo Health Park Đồng Trúc Resort)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới