Thứ Ba, 27/02/2024, 3:03

Hệ thống VCB CashUp – gói dịch vụ ngân hàng số ưu việt cho khách hàng DN

Xem thêm

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phát triển thành công và vừa giới thiệu Hệ thống VCB CashUp – hệ thống thanh toán và quản lý dòng tiền hiện đại, toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho khách hàng doanh nghiệp (DN) cao cấp với các gói giải pháp tổng thể và ưu việt.

Theo nghiên cứu của tạp chí uy tín hàng đầu thế giới về tài chính Global Finance, có tới hơn 80% các DN không thể dự báo dòng tiền của mình trong vòng 30 ngày.

Tuy nhiên, theo thống kê, vẫn có tới 60% các DN quản lý khoản phải thu và 40% DN quản lý khoản phải trả một cách hoàn toàn thủ công.

Chỉ có 50% DN có khả năng quản lý các nghĩa vụ thanh toán trong vòng 30 ngày và 10% cán bộ tài chính – kế toán thực sự tự tin về độ chính xác của báo cáo dự báo dòng tiền của DN mình, đồng nghĩa với việc duy trì năng lực tài chính vững mạnh cùng khả năng quản lý dòng tiền hiệu quả.

Hệ thống VCB CashUp đáp ứng nhu cầu quản lý đa tầng, đa phương, phục vụ tổng thể cho cả hệ sinh thái của DN theo chiều dọc và chiều ngang.

Quản lý hoạt động hệ sinh thái theo chiều dọc đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý dòng tiền trong nội bộ DN, VCB CashUp hỗ trợ số hóa toàn bộ quy trình truy vấn thông tin, lập và duyệt lệnh thanh toán của DN, đáp ứng những mô hình lập và duyệt lệnh phức tạp nhất với tối đa 20 cấp phê duyệt, phân quyền cho người dùng một cách linh hoạt theo hạn mức, tài khoản, loại hình dịch vụ…

Quản lý hệ sinh thái theo chiều ngang giúp hỗ trợ toàn diện cho DN đối với quản lý khoản phải trả cũng như quản lý khoản phải thu. VCB CashUp cung ứng một hệ thống sản phẩm đầy đủ để định danh toàn bộ các khách hàng, đối tác của DN, hỗ trợ thu nhanh, thu đúng, thu đủ và cung cấp các báo cáo quản trị dòng thu chi tiện lợi.

VCB CashUp đem đến cho khách hàng trải nghiệm One-Stop Shop (giao dịch một cửa) hiện đại nhất hiện nay: Hệ thống tập trung toàn bộ sản phẩm/dịch vụ cũng như thông tin giao dịch trên cùng một nền tảng ngân hàng số mà không bị hạn chế thời gian và không gian giao dịch.

Với nhóm dịch vụ quản lý tài khoản, với tiêu chí “toàn bộ thông tin trong tầm tay”, VCB CashUp đáp ứng nhu cầu của DN về cập nhật thông tin tài khoản một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ các tiện ích quản trị 24/7 về tất cả các loại tài khoản và thẻ ngân hàng.

Với nhóm dịch vụ thanh toán, VCB CashUp mang đến các dịch vụ thanh toán đa dạng với giao dịch được xử lý tự động, giúp DN hoàn toàn chủ động quản lý các nghĩa vụ thanh toán của mình một cách linh hoạt.

Nhóm dịch vụ quản lý khoản phải thu ra đời nhằm hỗ trợ tự động hóa toàn bộ hoạt động đối chiếu công nợ của DN. Ngoài ra, dịch vụ quản lý khoản phải thu bằng tài khoản phụ liên kết với tài khoản thanh toán thật của DN, VCB CashUp giúp DN định danh các giao dịch ghi có vào tài khoản thật nhằm tạo ra các báo cáo tự động phân loại doanh thu đa chiều như theo đối tác, theo ngành hàng, theo địa bàn kinh doanh hoặc theo các nhóm dự án mà DN đang triển khai…

Nhóm dịch vụ quản lý thanh khoản giúp tối ưu hóa sức mạnh của dòng tiền nhàn rỗi.

VCB CashUp cũng chú trọng tăng cường các lớp bảo mật thông tin tiên tiến với màn hình bảo mật 5 lớp, tự động nhận diện các giao dịch bất thường, chủ động phòng tránh các hoạt động truy cập giả mạo, bảo đảm an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Theo Cổng TTĐT Chính phủ – Anh Minh

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới