Thứ Sáu, 19/07/2024, 22:55

Hành trình 6 thập kỷ vươn ra thị trường dược phẩm quốc tế của Bepharco

Xem thêm

Trải qua hơn 60 năm thành lập, sản phẩm của Bepharco ngày càng đa dạng, nhiều sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế, đại diện Bepharco cho biết.

Ngày 17/6, Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre (Bepharco) tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập. Buổi lễ có sự tham gia của gần 500 khách mời, trong đó có lãnh đạo UBND Tỉnh Bến Tre, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bến Tre, các đối tác kinh doanh thân thiết, cùng cán bộ nhân viên công ty.

Tại buổi lễ, ông Phạm Thứ Triệu – CEO Bepharco chia sẻ về hành trình 60 năm phát triển của công ty. Ông cho biết, Bepharco cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo giữ vững sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng.

“Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã góp phần làm nên thành công của công ty. Đồng thời mang đến cho từng thành viên của Bepharco đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn”, ông Triệu nói.

Ban TGĐ Bepharco cùng lãnh đạo UBND Tỉnh, Sở Y Tế Bến Tre và các khách mời làm nghi thức đánh dấu 60 năm phát triển.

Ban TGĐ Bepharco cùng lãnh đạo UBND Tỉnh, Sở Y Tế Bến Tre và các khách mời làm nghi thức đánh dấu 60 năm phát triển.

Nâng tầm chất lượng nội địa

Bepharco liên tục đầu tư trang thiết bị, công nghệ mới và hệ thống quản trị. Ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh để mang đến những sản phẩm chất lượng.

Công ty có nhà máy sản xuất thuốc hóa dược tại Bến Tre với diện tích gần 1.500 m2, chuyên cung cấp dòng sản phẩm như thuốc nước dạng dung dịch, siro và hỗn dịch uống, nhà máy tại Yên Bái chuyên sản xuất các sản phẩm thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có diện tích gần 3.000 m2.

Ngoài ra, Bepharco còn sở hữu nhà máy chuyên tập trung sản xuất sản phẩm TPBVSK, dược mỹ phẩm tại Hưng Yên với diện tích gần 10.000 m2.

Tính đến năm 2023, Bepharco đã sản xuất và phân phối gần 250 sản phẩm bao gồm, dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trang thiết bị y tế.

Theo đại diện Bepharco, công ty hướng đến nhiệm vụ nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, đầu tư nghiên cứu các xu hướng điều trị mới.

“Bepharco luôn xem chất lượng, đổi mới, và sự cam kết là những triết lý đồng hành xuyên suốt trên con đường phát triển”, vị đại diện này nói.

Đối tác Gedeon Richter tham dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bepharco.

Đối tác Gedeon Richter tham dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bepharco.

Đẩy mạnh hợp tác quốc tế

Trải qua lịch sử 60 năm, đến nay Bepharco đã trở thành một trong những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho ngành dược Việt Nam. Các sản phẩm của Bepharco không chỉ thành công tại thị trường trong nước, mà còn từng bước xuất khẩu ra thị trường quốc tế như Đông Nam Á, Tây Á…

Đến nay Bepharco thuộc top 10 công ty phân phối dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam. Công ty trở thành đối tác chiến lược của nhiều hãng dược lớn trong nước và trên thế giới như: Gedeon Richter – một trong những công ty dược lớn tại Châu Âu với bề dày lịch sử 120 năm, đã hợp tác với Bepharco từ năm 1992, Egis – Công ty dược phẩm generic khu vực Trung Âu với gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành, và các đối tác nước ngoài khác như: Meditop, Delorbis, Medexport Italia, Pro.med.cs, PK Benelux, Pharmalink, Yuhan, Daewon, AFT, Raptakos….

Đại diện công ty cho biết, tương lai Bepharco tiếp tục đẩy mạnh hợp tác quốc tế để đưa về Việt Nam những sản phẩm chất lượng. Đồng thời mở rộng hợp tác nhằm tiếp tục kế hoạch xuất khẩu ra thị trường toàn cầu”.

Hành trình 6 thập kỷ vươn ra thị trường dược phẩm quốc tế của Bepharco - 2

Liên hệ: Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre

Địa chỉ: 6A3, quốc lộ 60, phường Phú Tân, TP Bến Tre, Bến Tre

Hotline: (0275) 3 900 059 – (0275) 3 900 058

Website: https://bepharco.com/

(Nguồn và ảnh: Cty CP Dược phẩm Bến Tre)

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới