Thứ Hai, 15/04/2024, 12:32

Hàng trăm phụ nữ dự ‘Phiên chợ 0 đồng’ tại Chợ Miền Quê

Xem thêm

Hơn 200 chị em tại TP HCM có hoàn cảnh khó khăn tham gia phiên chợ do Chợ Miền Quê cùng Hội Liên hiệp phụ nữ quận 5 phối hợp tổ chức.​

Sáng 31/12, các chị em được Hội phụ nữ tặng Phiếu đi chợ để mua rau củ quả hữu cơ, bánh mứt… cùng nhiều mặt hàng thiết yếu cho gian bếp gia đình tại cửa hàng thực phẩm sạch Chợ Miền Quê.

Bà Pang Mỹ Linh tâm huyết với thực phẩm sạch và sức khỏe cộng đồng.

Bà Pang Mỹ Linh tâm huyết với thực phẩm sạch và sức khỏe cộng đồng.

Chị Pang Mỹ Linh – người truyền cảm hứng ăn sạch – sống xanh tại Chợ Miền Quê chia sẻ: “Trải qua một năm đặc biệt, hầu như chúng ta đều cảm nhận sâu sắc hơn về giá trị của thực phẩm trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là thực phẩm sạch giúp sức khỏe mọi người tốt hơn mỗi ngày. Linh và các cộng sự muốn dành tặng thực phẩm ngon và lành nhất đến những chị em khó khăn ở xung quanh mình với mong muốn tất cả có một bữa ăn cuối năm ấm áp và chuyển qua năm mới đong đầy, hạnh phúc hơn”.

Phiên chợ chỉ diễn ra trong hơn 2 giờ nhưng đã góp phần mang lại niềm vui để chị em chuẩn bị thêm bữa ăn ấm cúng, sung túc hơn trước thềm năm mới 2022 và Tết Nguyên đán đang đến gần.

Nhiều chị em xếp hàng từ sớm tham gia phiên chợ.

Nhiều chị em xếp hàng từ sớm tham gia phiên chợ.

Chợ Miền Quê là một trong những chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại TP HCM, đi vào hoạt động từ tháng 6/2020 với cửa hàng đầu tiên tại 84 An Dương Vương, phường 9, quận 5, TP HCM. Sau hơn một năm, đầu tháng 11/2021, Chợ Miền Quê mở rộng thêm cửa hàng thứ hai tại số 4 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM.

Xuất phát từ niềm đam mê và nhiệt huyết về việc tự cung tự cấp nguồn thực phẩm từ nông trại nhà trồng và những bữa ăn gia đình “xanh – sạch – dinh dưỡng”, chị Pang Mỹ Linh và anh Lê Minh Trường cùng các cộng sự thành lập Chợ Miền Quê. Nhưng nguồn thực phẩm ấy dần được chị chia sẻ cùng người thân, bạn bè và nhận được nhiều phản hồi tích cực, thậm chí nhiều người quay lại hỏi mua. Từ đây, ý định cung cấp sản phẩm sạch từ nông trại của chị đến với cộng đồng dần hình thành, ấp ủ và hiện thực hóa bằng sự ra đời của Chợ Miền Quê.

chị em háo hức mua sắm 0 đồng với sản phẩm đặc sản vùng miền

Chị em mua sản phẩm đặc sản vùng miền với giá 0 đồng.

Với sứ mệnh “mang tinh túy từ thiên nhiên vào bữa ăn gia đình Việt”, Chợ Miền Quê được xây dựng, phát triển hoàn thiện dần thành nơi cung cấp đầy đủ thực phẩm sạch và tiện lợi nhất cho bữa cơm gia đình. Ngoài đến chợ, chỉ cần ở nhà gọi điện, khách hàng tại TP HCM và các tỉnh lân cận có thể nhận ngay nguồn thực phẩm đủ chủng loại từ thủy hải sản, thịt cá, rau củ quả, đồ khô… tươi mới, ngon, lành để chuẩn bị bữa ăn sạch – giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.

(Nguồn và ảnh: Chợ Miền Quê)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới