Thứ Hai, 15/07/2024, 18:10

Hàng chục nghìn khách hàng tham gia ‘Khui Pushmax – Trúng lộc vàng’

Xem thêm

Pushmax trao tặng 50 chỉ vàng 9999, 80 nồi chiên không dầu, 800 mũ bảo hiểm, 3.000 bình giữ nhiệt và hàng chục nghìn lon nước trái cây.

Những con số này chứng tỏ niềm tin và sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với thương hiệu Pushmax.

Chương trình “Khui Pushmax – Trúng lộc vàng” diễn ra từ giữa tháng 11/2020 đến hết tháng 2/2021, trao tay hàng chục nghìn giải thưởng giá trị đến người tiêu dùng. Tổng giá trị giải thưởng được trao tặng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Khách hàng ở Thái Bình nhận được giải chỉ vàng 9999.

Chị Hà (Thái Bình) nhận được giải chỉ vàng 9999.

Anh Duy (một khách hàng người Nam Định) chia sẻ hay uống nước chanh leo Pushmax nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày “trúng lộc”.

Đợt vừa rồi, anh mua 3 thùng Pushmax để dùng cho ngày Tết. Mới mở thùng đầu, anh bất ngờ vì may mắn trúng vàng 9999.

Chị Thu (khách hàng ở Bắc Giang) cho biết chỉ mua Pushmax để uống cùng người thân dịp Tết nhưng lại trúng nồi chiên không dầu. Chị bất ngờ vì có quá nhiều giải thưởng và lại gặp may mắn đó.

Trên trang Facebook của nước trái cây Pushmax, người dùng liên tục chia sẻ các hình ảnh được “nhận lộc” từ chương trình.

Khách hàng ở Bắc Giang nhận được giải nồi chiên không dầu.

Chị Thu (đứng giữa), khách hàng từ Bắc Giang, nhận được giải nồi chiên không dầu.

Chương trình “Khui Pushmax – Trúng lộc vàng” diễn ra vào thời điểm tình hình dịch có những diễn biến phức tạp, một số tỉnh phải giãn cách xã hội nhưng vẫn ghi nhận sự hưởng ứng của người tiêu dùng và lan tỏa rộng qua sản phẩm nước trái cây thuần Việt.

Đại diện thương hiệu Pushmax, chia sẻ: “Chương trình đã diễn ra thành công vượt ngoài mong đợi. Với hàng chục nghìn khách hàng nhận được các phần thưởng giá trị, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi được góp sức phần nào hỗ trợ người dân trong thời điểm khó khăn chung. Đây cũng là nỗ lực của Pushmax trong việc nâng tầm và đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế”.

(Nguồn và ảnh: Pushmax)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới