Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:09

GV Taxi và Hợp tác xã Hòa Bình triển khai xe công nghệ tại Đà Lạt

Xem thêm

Hai doanh nghiệp ngành vận tải ký kết hợp tác triển khai dịch vụ đặt xe taxi công nghệ qua app tại Đà Lạt, ngày 25/7.

GV Taxi và Hợp tác xã Hòa Bình hợp tác để đưa app đặt xe công nghệ tới Đà Lạt nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của du khách. Để trải nghiệm, người dùng chỉ cần tải app Taxi Đà Lạt, nhập điểm đi, điểm đến.

Trong thời gian đầu triển khai, dịch vụ này triển khai chương trình ưu đãi tặng 200.000 đồng cho lần đầu tải app. Theo hai đơn vị, dịch vụ đặt xe sẽ công khai, minh bạch về giá cả. Người dùng cũng có thể đặt dịch vụ cho người thân từ xa qua thiết bị di động.

Ông Phan Tuấn Vũ - Phó giám đốc GV Taxi và bà Nguyễn Thúy Hoa – Chủ tịch HĐQT taxi Hòa Bình ký kết hợp tác kinh doanh. Ảnh: GV Taxi

Ông Phan Tuấn Vũ – Phó giám đốc GV Taxi và bà Nguyễn Thúy Hoa – Chủ tịch HĐQT taxi Hòa Bình ký kết hợp tác kinh doanh. Ảnh: GV Taxi.

Lễ ký kết hợp tác giữa GV Taxi và HTX Hòa Bình đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của cả hai công ty với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu về vận tải với chất lượng cao. Hai bên cam kết hợp tác chặt chẽ để tận dụng lợi thế và tiềm năng, thổi làn gió mới vào thị trường taxi công nghệ tại Đà Lạt.

“Mục tiêu hợp tác của chúng tôi là tạo ra những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, áp dụng công nghệ 4.0 giúp việc đặt xe taxi trở nên nhanh chóng và tiện lợi.

Đồng thời, hợp tác này cũng mở rộng phạm vi hoạt động và tăng cường sự hiện diện của cả hai công ty trên thị trường”, đại diện GV Taxi chia sẻ.

HTX taxi Hòa Bình tại Đà Lạt hợp tác cùng GV Taxi. Ảnh: GV Taxi

HTX taxi Hòa Bình tại Đà Lạt hợp tác cùng GV Taxi. Ảnh: GV Taxi.

GV Asia hoạt động vào năm 2020 được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm ở cả trong nước và ngoài nước. Sau ba năm hoạt động, GV là một trong những ứng dụng đặt xe được người Việt tin dùng.

Doanh nghiệp này có đội ngũ hàng nghìn tài xế hoạt động nhiều thời gian, đồng thời triển khai nhiều ưu đãi như đặt xe không tăng giá trời mưa, tặng ngay 200.000 đồng khi tải app, quà tặng lên đến một triệu đồng khi giới thiệu bạn bè tải app…

Là hãng xe công nghệ của người Việt, GV thực hiện triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội bằng các hoạt động từ thiện, ủng hộ đồng bào giai đoạn Covid-19… GV Taxi được thành lập năm 2023, trên nền tảng của công ty mẹ GV Asia.

Để đánh dấu hợp tác lần này, GV Taxi và Hợp tác xã Hòa Bình Đà Lạt chuẩn bị chương trình roadshow. Chương trình gồm hàng loạt xe taxi GV chạy quanh thành phố Đà Lạt.

Theo đơn vị, roadshow là cơ hội để giới thiệu sự kết hợp trong ngành đặt xe taxi Đà Lạt đồng thời đưa thương hiệu hai bên gần hơn với người dùng.

Buổi lễ kí kết hợp tác của hai doanh nghiệp có sự tham gia của Ông Phan Tuấn Vũ – Phó giám đốc GV Taxi và bà Nguyễn Thúy Hoa – Chủ tịch HĐQT. Sự kiện do KMC Entertainment tổ chức.

(Nguồn: GV Taxi)

 

 

 

 

 

Bài viết mới