Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:20

Giao Hàng Tiết Kiệm trở thành ‘Thương hiệu quốc gia’ sau 10 năm

Xem thêm

Giao Hàng Tiết Kiệm luôn tôn trọng pháp luật và ưu tiên ứng dụng công nghệ để trở thành “Thương hiệu quốc gia Việt Nam” sau 10 năm phát triển.

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là một trong 172 doanh nghiệp có sản phẩm tham gia xét duyệt giải thưởng và đạt “Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022”.

Ông Phạm Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc GHTK cho biết, giải thưởng là sự ghi nhận công sức của hơn 30.000 nhân viên.

Năm 2022, Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) khẳng định vị thế, trở thành “Thương hiệu quốc gia”, đóng góp 16,44% doanh thu toàn ngành.

Công ty phát triển số hóa và ứng dụng dữ liệu sâu rộng, hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng di động GHTK Mobility, phục vụ hàng triệu nhà bán lẻ trực tuyến và hơn 70 triệu người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Giao Hàng Tiết Kiệm có mặt khắp nơi trên đường phố. Ảnh: GHTK

Giao Hàng Tiết Kiệm có mặt khắp nơi trên đường phố. Ảnh: GHTK.

Đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử đang “bùng nổ”, với vai trò là một công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, Giao Hàng Tiết Kiệm luôn tuân thủ đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đóng góp phát triển bền vững nền kinh tế số quốc gia.

Trong suốt 10 năm qua, Giao Hàng Tiết Kiệm đã nộp ngân sách nhà nước gần 4.000 tỷ đồng.

Giao Hàng Tiết Kiệm có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ảnh: GHTK

Giao Hàng Tiết Kiệm có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ảnh: GHTK.

Từ năm 2017 đến 2022, công ty liên tục thuộc Top doanh nghiệp có thành tích cao trong hoạt động nộp ngân sách Nhà nước được UBND TP Hà Nội trao tặng cờ thi đua và chi cục Thuế Hà Nội trao tặng bằng khen.

Tính riêng năm 2022, Giao Hàng Tiết Kiệm đã tham gia đóng Bảo hiểm xã hội cho hơn 20.000 người lao động với mức nộp 336 tỷ đồng; nộp thuế là 804 tỷ đồng, đóng góp khoảng 22,70% tổng nộp ngân sách Nhà nước của ngành bưu chính.

Bên cạnh những kết quả nổi bật về chỉ tiêu kinh doanh mà công ty và ngành bưu chính đặt ra, năm 2022 Giao Hàng Tiết Kiệm tiếp tục tập trung nguồn lực xây dựng môi trường làm việc an toàn và ổn định.

Đó là lương thưởng kịp thời và các chế độ chính sách rõ ràng cũng như các cơ chế trao đổi tương tác thông suốt từ ban giám đốc đến các quản lý cấp trung cho hơn 30.000 người lao động.

Công ty áp dụng công nghệ vào quá trình vận chuyển hàng hóa. Ảnh: GHTK

Công ty áp dụng công nghệ vào quá trình vận chuyển hàng hóa. Ảnh: GHTK.

Hành trình 10 năm Giao Hàng Tiết Kiệm trở thành “Thương hiệu quốc gia” đặc biệt được tạo nên bởi những người trẻ năng động, có tư duy đổi mới sáng tạo, tạo nên cơ chế làm việc dám thử sai, không ngại thử nghiệm cái mới, hình thành nên một thương hiệu tự chủ công nghệ mang bản sắc riêng và đóng góp phát triển mạnh mẽ cho nền kinh tế số Việt Nam.

(Nguồn: Giao Hàng Tiết Kiệm)

 

 

Bài viết mới