Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:32

Giám đốc CLB SLNA: ‘Ai phát hiện tôi tham ô, tôi tặng nhà, tặng xe cho họ’

Xem thêm

Ông Nguyễn Hồng Thanh – Giám đốc CLB SLNA khẳng định bản thân không hề tham ô như lời đồn và đang làm tốt nhất có thể trong khả năng của bản thân.

Ông Nguyễn Hồng Thanh đảm nhiệm chức vụ giám đốc Công Ty SLNA

Ông Nguyễn Hồng Thanh đảm nhiệm chức vụ giám đốc Công Ty SLNA.

Giải V.League 2021 đã tạm dừng sau vòng 12 vừa qua do ảnh hưởng của dịch bệnh. Dự kiến phải tới đầu tháng 7 tới, mùa giải mới trở lại sau khi ĐT Việt Nam thi đấu xong những trận đấu cuối của vòng loại World Cup 2022 của bảng G, được tổ chức tại UAE.

Nhìn lại 12 vòng đấu đầu tiên của giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam, có thể nói SLNA chính là đội bóng gây thất vọng lớn nhất ở giải đấu năm nay.

Đội bóng xứ Nghệ hiện mới chỉ thắng 3 trận, hòa 1 và để thua tới 8 trận có được 10 điểm sau 12 trận đấu và hiện là ứng cử viên nặng ký nhất cho suất xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Chính thành tích thi đấu tệ hại đó cũng dẫn tới sự ra đi của HLV Ngô Quang Trường cùng chủ tịch CLB, ông Nguyễn Hồng Thanh (giờ đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Công ty) sau rất nhiều chỉ trích nhằm vào đội ngũ lãnh đạo đội bóng của các CĐV xứ Nghệ.

Và trước thành tích thi đấu tệ hại của đội nhà, đội bóng SLNA mới đây đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ, đồng thời kêu gọi các fan trung thành của đội bóng xứ Nghệ tiếp tục đồng hành cùng đội bóng trong quãng thời gian tới.

Mới đây, ông Nguyễn Hồng Thanh chia sẻ với CĐV về tình hình CLB: “Nhiều cầu thủ bây giờ cảm thấy tất cả chống lại SLNA. Các cầu thủ nghĩ như thế thì làm sao ra sân đá được. Họ ra sân là có cảm giác bị ức chế.

Nhưng CĐV nghĩ như vậy cũng là vì bức xúc thôi. Không ai chống lại SLNA cả. Họ yêu quý chúng tôi thì mới có thái độ, nhưng cần đúng mực. Như một người vợ yêu chồng quá người ta mới ghen. Nên chúng ta cần thông cảm với họ.

Bắc Á là nhà tài trợ, là ngân hàng tài chính. Họ quản lý tài trợ rất minh bạch, rõ ràng. Không phải là muốn lấy tiền đi cấp cho CLB thì nói là được ngay. Mấu chốt của tất cả mọi việc chỉ là thắng và thua mà thôi. Khi thắng thì mọi thứ đều đẹp, những điều ngay trước mắt cũng được bỏ qua. Còn khi thua thì tất cả đều bức xúc. Đó là điều bình thường.

Mọi người bức xúc nói tôi tham ô. Tôi chia sẻ thật nếu ai phát hiện tôi tham ô, tôi tặng nhà, tặng xe cho các bạn. Tôi làm ở SLNA hay ở chính quyền đều vậy. Vì sao tôi nói họ phải nghe, vì tôi không làm điều gì khuất tất cả”, trang Thể thao Việt Nam dẫn lời ông Nguyễn Hồng Thanh.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Bảo Ngọc (T/H)

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới