Thứ Ba, 16/07/2024, 0:57

Giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số hậu Covid-19

Xem thêm

GCO cung cấp hệ sinh thái đa dạng với các giải pháp công nghệ, tiếp thị kỹ thuật số, truyền thông… nhằm thúc đẩy doanh nghiệp tăng tốc trên chặng đua doanh số.

Chuyển đổi số vốn không phải vấn đề mới được đặt ra gần đây, nhưng chưa bao giờ vấn đề này được nhắc đến nhiều và thực hiện nhanh như ba tháng “ngủ đông” do dịch bệnh vừa qua. Covid-19 đã thay đổi cục diện của thị trường khi người dân dần chuyển sang mua sắm online, người làm văn phòng giao tiếp, làm việc với nhau từ xa.

“Vì thế chuyển đổi số không những trở thành vấn đề cấp thiết mà còn là giải pháp sống còn giúp doanh nghiệp chống chọi lại những khó khăn thời dịch”, ông Đỗ Viết Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị GCO Group cho biết.

Ông Đỗ Viết Tùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị GCO Group.

Ông Đỗ Viết Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị GCO Group.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số. Nhưng theo ông Việt Tùng, chuyển đổi đã khó, chuyển đổi số còn khó hơn. Chuyển đổi như thế nào để không ảnh hưởng đến năng suất lao động? Chuyển đổi như thế nào để vẫn có thể tiếp cận khách hàng và bứt phá trên đường đua doanh số, nhất là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Chuyển đổi số với Digital Marketing

Một trong những khó khăn lớn của doanh nghiệp khi thực hiện chuyển đổi số là tiếp cận khách hàng. Theo ông Việt Tùng, nếu như giải pháp Marketing truyền thống đang ngày càng đắt đỏ thì Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) lại tạo nên những bước tiến ấn tượng. Bài toán khó đặt ra là với quy mô hạn chế của SME thì chi phí để duy trì một phòng marketing trong điều kiện dịch bệnh hiện tại lại là cả thách thức.

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập GCO Group.

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập GCO Group.

“Vì thế Agency trở thành lựa chọn hấp dẫn mà nhiều SME đang hợp tác tới nhằm triển khai chiến dịch Marketing một cách tiết kiệm và hiệu quả”, đại diện GCO cho hay.

Với vị thế là một trong những Agency hàng đầu về Digital Marketing, GCO Group đã đồng hành và hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp SME chuyển đổi số thành công. Sau 10 năm phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing, đơn vị này cung cấp một hệ sinh thái đa dạng với các giải pháp công nghệ, tiếp thị kỹ thuật số, truyền thông… nhằm thúc đẩy doanh nghiệp tăng tốc trên chặng đua doanh số.

Không gian làm việc tại GCO Group.

Không gian làm việc tại GCO Group.

(Nguồn và ảnh: GCO Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới