Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:45

Giải pháp ERP giúp doanh nghiệp tăng năng suất

Xem thêm

Ứng dụng các giải pháp ERP, quản lý tích hợp công nghệ cho phép doanh nghiệp tối ưu vận hành, nâng cao năng suất là việc cho cả lãnh đạo và nhân viên.

ERP (Enterprise Resource Planning) hay hoạch định tài nguyên doanh nghiệp là các giải pháp tích hợp mọi hoạt động quản lý từ nhân sự, tài chính, sản xuất, kho vào trong một hệ thống duy nhất.

ERP được xem là hệ thống giữ vai trò “cầu nối” trong việc xử lý, đồng bộ và phân tích thông tin, giúp vận hành và hoạt động hiệu quả tối ưu, nâng cao năng suất làm việc cho cả cấp lãnh đạo và cấp thực thi.

Cùng với AI, BigData trên nền tảng IoT, ERP ngày càng thông minh hơn trở thành công cụ hiệu quả đối với các mô hình kinh doanh lớn như: tập đoàn, doanh nghiệp… có nhiều công ty con, đơn vị thành viên. Cụ thể, ERP có thể kết nối dữ liệu của nhiều đơn vị khác nhau trên cùng một hệ thống, tự động hóa một số tác vụ nhất định giúp tăng năng suất của người dùng.

Từ đó, giải pháp góp phần giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí, gia tăng tính năng động và đảm bảo sự phản ứng kịp thời trước những thay đổi về cơ cấu, quy mô hay những tác động bên ngoài từ thị trường.

VietinBank luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

VietinBank luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Ngân hàng đẩy mạnh ứng dụng ERP

Nhiều ngân hàng đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ kết nối ERP. Cụ thể, hệ thống ERP và nền tảng ngân hàng điện tử sẽ đồng bộ cho phép các nhà băng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính/phi tài chính.

Ngoài các chức năng cơ bản như chuyển tiền trực tuyến; chi lương; tra cứu số dư tài khoản; tra cứu lịch sử giao dịch, dịch vụ kết nối ERP còn cung cấp tính năng tự động hạch toán thu tiền gửi; tự động đối chiếu sổ tiền gửi với sổ phụ ngân hàng, giúp công tác hạch toán kế toán được tự động hóa, tiết giảm thời gian tác nghiệp và hạn chế sai sót do nhập liệu, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.

VietinBank là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và triển khai dịch vụ kết nối ERP. Đến nay hệ thống của ngân hàng kết nối thành công với nhiều đối tác trên thị trường như: công ty TNHH NC9 Việt Nam, Công ty Cổ phần Gia Định Net, Công ty Cổ phần Phần mềm Bravo, công ty Cổ phần Công nghệ Citek và các nhà cung cấp ERP lớn trên thế giới như SAP, Oracle….

Đại diện VietinBank cho biết, ngân hàng sở hữu thế mạnh trong thiết kế sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử đo ni đóng giày theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhằm khuyến khích doanh nghiệp chuyển dịch từ kênh quầy truyền thống sang các nền tảng giao dịch trực tuyến để có cơ hội trải nghiệm đa dạng các tiện ích gia tăng, VietinBank đưa ra nhiều chính sách miễn phí giao dịch trên ngân hàng điện tử VietinBank eFAST và Dịch vụ kết nối ERP.

(Nguồn: VietinBank)

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới