Thứ Hai, 15/04/2024, 14:04

Giải hạng Nhất 2021: Khánh Hòa và BR-VT khởi đầu thuận lợi

Xem thêm

Giải hạng Nhất 2021 đã được chính thức khai mạc và ở 3 trận đấu sớm đều đánh dấu sự khởi đầu thành công của các đội khách. Nếu như Công an Nhân dân giành 1 điểm trên sân Cần Thơ vào chiều 19/3 thì chiều 20/3, hai đội khách Khánh Hòa và Bà Rịa-Vũng Tàu cùng giành trọn 3 điểm.

Đội Khánh Hòa (áo xanh) giành trọn 3 điểm trên sân Việt Trì.

Tại giải năm nay, hai đội Khánh Hòa và Bà Rịa-Vũng Tàu cùng được đánh giá là những ứng viên sáng giá cho cuộc đua tranh suất thăng hạng. Cả hai đã chứng minh được điều đó khi nhập cuộc nhanh ở mùa giải năm nay.

Trên sân Việt Trì, đội khách Khánh Hòa với sự gắn kết và mạch lạch hơn trong lối chơi đã nắm quyền kiểm soát thế trận trong 45 phút đầu tiên. Thế nhưng, các cơ hội của thầy trò HLV Võ Đình Tân không thật sự rõ ràng. Trong khi đó đội Phú Thọ với nhiều tân binh vừa về với đội nên các đường nét tấn công vẫn chưa mạch lạc.

Sang hiệp 2 Khánh Hòa vẫn duy trì sức ép nhưng mãi đến cuối trận họ mới có bàn thắng mở tỷ số do công của Trần Lê Duy, đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. 

Ở trận đấu cùng giờ diễn ra trên sân Kiên Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu vượt qua đội chủ nhà An Giang với tỉ số 1-0 với bàn thắng của Đào Quốc Gia. Đáng chú ý là do Long Xuyên vừa được cải tạo thay đổi công năng nên đội An Giang tạm thuê sân Kiên Giang làm sân nhà ở mùa bóng năm nay.

Chiều 21/3, Giải hạng Nhất 2021 sẽ khép lại vòng 1 với các trận: Đắk Lắk – Huế (15g30), Bình Phước – Quảng Nam (17g00) và Phố Hiến – Long An (18g00).

Theo thanhuytphcm.vn – Đức Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới