Thứ Ba, 16/07/2024, 7:20

Giải golf từ thiện VSIP miền Bắc – kết nối yêu thương

Xem thêm

Giải golf từ thiện VSIP Miền Bắc lần 2 diễn ra với sự tham gia của 64 người chơi tại sân Golf Vũ Yên Hải Phòng ngày 31/10.

Dưới ảnh hưởng của Covid-19, việc tổ chức giải golf năm nay gặp nhiều khó khăn, hạn chế. Mặc dù vậy, giải vẫn nhận sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình của người chơi, nhà tài trợ đến từ mọi miền tổ quốc. Kết thúc giải, quỹ từ thiện VSIP JSC đã quyên góp được 509 triệu đồng. Đặc biệt, tại mùa giải năm nay, việc gây quỹ còn thực hiện thông qua hình thức bán tranh của các bạn nhỏ tại làng trẻ mồ côi Hoa Phượng. Nơi đây hiện là mái ấm của 59 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Giải golf từ thiện VSIP miền Bắc thu hút 64 người tham dự.

Giải golf từ thiện VSIP miền Bắc thu hút 64 người tham dự.

Với tinh thần hướng tới cộng đồng, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh, năm nay, VSIP Miền Bắc sẽ tiếp tục là cầu nối đưa số tiền ủng hộ tới các trường hợp trẻ nhỏ dị tật bẩm sinh tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương. Tấm lòng hảo tâm và yêu thương của từng người chơi, khách hàng, đối tác hay nhân viên của VSIP Miền Bắc sẽ được gửi tới đúng người, đúng hoàn cảnh. Giải đấu trở thành nơi giao lưu, gặp gỡ của các gôn thủ. Đồng thời, giải góp phần lan tỏa yêu thương những hoàn cảnh chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội.

Trong tương lai, VSIP JSC sẽ tiếp tục đồng hành những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, giúp cải thiện chất lương cuộc sống thông qua hoạt động thiện nguyện chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ giáo dục.

(Nguồn: VSIP miền Bắc)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới