Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:50

Giá trị bền vững mang tầm quốc tế trong dự án Regal Pavillon

Xem thêm

Regal Pavillon sử dụng bảng vật liệu đẳng cấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, công nghệ quản lý ánh sáng trung tâm theo tiêu chuẩn 5 sao.

Thấu hiểu nhu cầu của nhóm khách hàng có thu nhập cao cũng như cộng đồng cư dân thịnh vượng, Đất Xanh Miền Trung tiên phong áp dụng những tiêu chuẩn thiết kế, công nghệ xây dựng và bảng vật liệu nhập khẩu cho dự án shophouse 5 sao Regal Pavillon, mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm sống đẳng cấp.

Bảng vật liệu đẳng cấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu

Được xếp vào hạng Regal – dòng sản phẩm tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Đất Xanh Miền Trung, Regal Pavillon được hoàn thiện bằng những vật liệu cao cấp nhất. Từ hệ mặt dựng Facade độc đáo đến hệ ánh sáng trung tâm tùy biến đều mang bản sắc riêng của Đất Xanh Miền Trung.

Đầu tiên, phải kể đến hệ đá tự nhiên Marble Travertine nhập khẩu từ Tây Ban Nha ốp toàn bộ mặt ngoài kết hợp khung thép V40 có độ bền hơn 100 năm, có khả năng chống tác động của thời tiết như bão, động đất. Đây là điểm khác biệt trong thiết kế, xây dựng của Đất Xanh Miền Trung bởi mang lại giá trị thẩm mỹ cho hệ mặt dựng Facade mỗi căn shophouse.

polyad

Toàn bộ mặt ngoài mỗi căn shophouse 5 sao tại Regal Pavillon được ốp đá Marble Travertine nhập khẩu Tây Ban Nha.

Toàn bộ quá trình ốp đá được thi công và nghiệm thu nghiêm ngặt thể hiện qua các chi tiết kỹ thuật xử lý thủ công đầy tinh xảo và tỉ mỉ. Từ xây dựng gạch đặc, vữa tô được kết hợp lớp chống thấm của Australia, tiếp theo quét 2 lớp chống thấm, pat hệ khung thép treo đá V40 bền vững.

Cuối cùng hệ đá dày 20mm trở lên, qua hơn 20 lần kiểm tra đảm bảo kín nước tối đa khi tiếp xúc bề mặt tường trong nhà nhằm đem đến cho khách hàng cảm nhận về một không gian sống đẳng cấp và bền vững theo năm tháng.

Ngoài Marble, Đất Xanh Miền Trung còn ứng dụng hệ kính hộp 2 lớp phủ Double Low-E khổ lớn, hệ nhôm mạ Anode bền màu trên 20 năm kết hợp phụ kiện Cmech (Mỹ) vào từng căn shophouse 5 sao cho cư dân.

Đây chính là giải pháp khác biệt và độc đáo mà Đất Xanh Miền Trung tiên phong sử dụng cho Regal Pavillon và tất cả các dự án nhà ở của mình trên khắp miền Trung.

polyad

Hệ kính hộp 2 lớp 24mm-28mm được phủ Double Low-E hoàn toàn cách nhiệt, loại bỏ tia UV, không gây khúc xạ ánh sáng, không làm chói mắt người đi đường.

Bàn giao đầy đủ ngoại thất mỗi căn, Đất Xanh Miền Trung còn trang bị hệ cửa cuốn hãng Hormann – Đức, hệ lan can nhôm đúc nguyên khối chống ăn mòn, ngói Fuji của Nhật, đá tấm phù điêu nguyên khối Quỳ Hợp. Đá lát vỉa hè ngôn ngữ ngẫu nhiên dày 50mm và nền bê tông dày 12cm, mac 300.

Công nghệ quản lý ánh sáng trung tâm

Quản lý ánh sáng trung tâm tại Regal Pavillon được cài đặt và vận hành tùy biến. Tất cả các căn shophouse tại đây lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhập khẩu từ thương hiệu Sorra của Mỹ được vận hành tự động từ 6-10 PM. Ánh sáng được Đất Xanh Miền Trung tính toán khoa học, từ góc chiếu rộng, hẹp, độ hoàn màu CRI tên 94, nhiệt độ màu CCT 3000k đạt đẳng cấp quốc tế.

polyad

Các căn shophouse được làm nổi bật với hệ đèn chiếu sáng.

Giải pháp quản lý bất động sản toàn diện

Một điểm khác biệt khiến Regal Pavillon của Đất Xanh Miền Trung được đánh giá cao trên thị trường chính là dịch vụ quản lý toàn diện đến từ Smart Property. Đây là một thành viên của Đất Xanh Miền Trung ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp dịch vụ vượt trội trong suốt hành trình từ khi nhận bàn giao nhà, chuyển đến sinh sống hoặc cho thuê.

polyad

Nội thất bên trong một căn shophouse.

Với nhà đầu tư, Smart Property sẽ đem đến các giải pháp dịch vụ toàn diện từ khi nhận bàn giao nhà, tìm khách thuê và bảo dưỡng nhà để khách hàng tối ưu hóa lợi suất cho thuê. Các giải pháp dịch vụ này đều ra đời dựa trên sự nghiên cứu, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, giúp hoàn thiện trải nghiệm sống sang xứng tầm quốc tế.

Các căn shophouse có giá từ 16 tỷ đồng với diện tích xây dựng lên tới 690m2, đã có sổ đỏ từng lô đất. Ngoài thời gian ở và nghỉ dưỡng, chủ nhân có thể kết hợp với chủ đầu tư để khai thác cho thuê lại với cơ hội đầu tư sinh lời lớn ngay tại trung tâm thành phố.

Sau thời gian dài ấp ủ dự án, hoàn thiện pháp lý, chuẩn bị hạ tầng và các khu tiện ích hoàn chỉnh, Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung sẽ giới thiệu dự án Regal Pavillon tới đông đảo khách hàng, nhà đầu tư Đà Nẵng tại sự kiện ra mắt diễn ra lúc 8h ngày 25/4 tới.

Chương trình diễn ra tại cung hội nghị quốc tế Ariyana, 107 Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Hotline nhận thư mời tham dự: 0236 6 266 266

Website: regalpavillon.com.vn

(Nguồn: Đất Xanh Miền Trung)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới