Thứ Hai, 26/02/2024, 18:28

Gần 200 thương hiệu tham gia triển lãm quốc tế cung ứng

Xem thêm

Triển lãm quốc tế Nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp cho thị trường Việt Nam (Vipremium 2023) thu hút 194 thương hiệu tham gia với quy mô 218 gian hàng.

Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp cho Thị trường Việt Nam (Vipremium 2023)vừa diễn ra vào ngày 1/6, tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Bộ doanh nghiệp vừa và nhỏ và Khởi nghiệp Hàn Quốc (MSS); quỹ hợp tác Nông Ngư Nghiệp giữa các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ (KOFCA); Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA), Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế COEX, và Công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại VINEXAD.

Ông Lee Dong Ki – Chủ tịch và CEO của Coex cho biết triển lãm lần này nhấn mạnh tính chuyên nghiệp theo từng danh mục sản phẩm và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay nhờ sự hỗ trợ to lớn từ các tổ chức, cơ quan cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Tại buổi lễ, đại diện từ Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Khởi nghiệp Hàn Quốc (MSS) cũng chia sẻ: “Coex là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức triển lãm.

Do đó, thông qua triển lãm lần này, mong rằng sẽ có nhiều thành tựu tốt đẹp, giao lưu hợp tác hữu nghị giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc”.

Vipremium là thương hiệu triển lãm quốc tế khi đồng thời được tổ chức ở các quốc gia khác như Sourcing Fair tại Hàn Quốc và Jipremium tại Indonesia.

Vipremium là thương hiệu triển lãm quốc tế khi đồng thời được tổ chức ở các quốc gia khác như “Sourcing Fair” tại Hàn Quốc và “Jipremium” tại Indonesia.

Triển lãm năm nay thu hút 194 thương hiệu tham gia với quy mô 218 gian hàng, trưng bày các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như: nhà cửa, nội thất, thời trang – làm đẹp, thực phẩm, đồ uống đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam,…

Đặc biệt, năm nay có phần nhiều là các doanh nghiệp đến từ “xứ sở kim chi” khi được sự hỗ trợ và tạo điều kiện bởi các Bộ, Hiệp hội, Quỹ hợp tác của Chính phủ Hàn Quốc.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho khách tham quan tìm hiểu, cập nhật và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và dịch vụ độc đáo. Đồng thời, tạo cầu nối cho nhà mua hàng và nhà cung cấp gặp gỡ kết nối giao thương, mở rộng thị trường.

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi tham quan, triển lãm được phân chia theo từng khu vực, từng ngành hàng riêng biệt với các cụm gian hàng nổi bật như: nhà cửa nội thất, thời trang làm đẹp, thực phẩm đồ uống, K-Lifestyle, Premium Home, Great Sale Zone.

Khu vực gian hàng về thời trang – làm đẹp có nhiều thương hiệu như: Ella Cosmetic, JL Bridge, Dear Doer, PINOGEN, Sunnicorn, VITA Nature, ART100…

Nhà cửa – nội thất quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Puresys, Dokyeung 21, ACE Life, Shinsung Silicone, Hanju Global, Andes, Linkerverse, kims cook,.. Thực phẩm – đồ uống gồm các thương hiệu như: Nanum Food, Hanwool Food, Yoobimuhwan,…

Cụm gian hàng K-Lifestyle cũng thu hút sự chú ý của khách tham quan bằng không gian trang trí độc đáo giống một showroom.

Ngoài ra, triển lãm còn có khu vực “Biz-matching – Gặp gỡ giao thương” nhằm hỗ trợ cho các cuộc gặp gỡ giao thương trực tiếp 1:1 giữa nhà cung cấp và nhà mua hàng ngay tại triển lãm.

Tại triển lãm, nhiều thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm thúc đẩy hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Tại triển lãm, nhiều thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm thúc đẩy hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc và các quốc gia khác.

COEX và VMARK – giải thưởng thiết kế Việt Nam của Hiệp hội Thiết kế TP HCM (VDAS) đã ký kết một thỏa thuận hợp tác nhằm trao đổi thông tin và hỗ trợ lẫn nhau trong các triển lãm và sự kiện quảng bá giao thương tại Việt Nam, đồng thời bàn về các cơ hội hợp tác triển lãm tại châu Á và các khu vực khác trong tương lai.

Nền công nghiệp phim truyền hình, âm nhạc của Hàn Quốc đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn với không ít quốc gia, trong đó, có Việt Nam. Vì thế, K-lifestyle trở thành một xu hướng phổ biến với các yếu tố chính bao gồm: thực phẩm, thời trang, làm đẹp, phong cách sống và văn hóa.

Tại triển lãm, khách tham quan có thể mua sắm trực tiếp các sản phẩm làm đẹp đa dạng từ kem dưỡng ẩm, mặt nạ, serum, toner, sản phẩm chống nắng cho da đến các sản phẩm trang điểm và chăm sóc tóc từ các thương hiệu Hàn Quốc với các chương trình cực ưu đãi tại khu vực “Great Sale Zone”.

Triển lãm năm nay còn có nhiều các hoạt động bên lề thu hút sự quan tâm của khách tham quan như: chương trình “Hỏi đáp trúng quà” (hay Quiz Show), workshop “Trải nghiệm làm đồ ăn Hàn Quốc” (hay K-Food Making Experience), chương trình “Nhảy cover nhạc K-pop” (hay K-pop Show)…

Đến Vipremium 2023 mỗi ngày, khách hàng có cơ hội nhận được hàng nghìn quà tặng như túi vải canvas, quạt điện cầm tay, nhân sâm Hàn Quốc, quạt cầm tay, bình giữ nhiệt,…

Hàng trăm gian hàng với các sản phẩm đa dạng xuất hiện tại triển lãm.

Hàng trăm gian hàng với các sản phẩm đa dạng xuất hiện tại triển lãm.

Tiếp tục khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất về nguồn cung ứng tại Việt Nam, Triển lãm Vipremium 2023 sẽ mở cửa trong 4 ngày, từ ngày 1 đến ngày 4/6, dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách hàng tham quan.

Triển lãm hứa hẹn mang lại nhiều thông tin hữu ích và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia.

Mọi thông tin mới nhất về triển lãm được cập nhật tại: fanpage và website.

Liên hệ: Triển lãm Vipremium 2023

Thời gian: 1 – 4/6 (vào cửa miễn phí).

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Thông tin liên hệ: [email protected] hoặc 090 135 50 51 (Ms. Thảo).

Đăng ký tham gia tại: https://vipremium.events-regis.com.

(Nguồn: Vipremium 2023)

 

 

 

Bài viết mới