Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:24

Fibo Capital hợp tác với Hưng Vượng Holdings

Xem thêm

Fibo Capital Việt Nam và Hưng Vượng Holdings vừa ký thỏa thuận nhằm tăng cường hợp tác, khai thác thế mạnh và tiềm năng mỗi bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư Fibo Capital Việt Nam (Fibo Capital Việt Nam) và Tập đoàn bất động sản Hưng Vượng Holdings diễn ra ngày 16/10 tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Hưng Vượng Holdings. Theo đó, hai bên quyết định về việc đầu tư vào các dự án bất động sản, đồng thời xác định nội dung các công việc chủ chốt cần triển khai trong thời gian tới, mở ra nhiều hướng đi mới trong quan hệ hợp tác song phương.

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư Fibo Capital Việt Nam, ông Vũ Văn Kính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hưng Vượng Holdings cùng nhiều lãnh đạo cao cấp và đại diện các khối, phòng ban hai doanh nghiệp.

Đại diện Fibo Capital Việt Nam và Hưng Vượng Holding trao thỏa thuận ký kết.

Đại diện Fibo Capital Việt Nam và Hưng Vượng Holdings trao thỏa thuận ký kết.

Theo thỏa thuận ký kết, hai bên cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên. Trong vai trò quỹ đầu tư đồng hành và cấp vốn cho các dự án bất động sản, Fibo Capital Việt Nam kỳ vọng chung tay cùng Hưng Vượng Holdings chuẩn bị các điều kiện thiết yếu, những phương án phù hợp và tâm thái sẵn sàng cho các giai đoạn phát triển tiếp theo.

Hai bên kỳ vọng hợp tác lần này sẽ đảm bảo cho sự tăng trưởng mạnh cho cả hai doanh nghiệp trong thời gian tới.

Bổ sung caption, đây là đại diện Fibo hay có cả Hưng Vượng Holding.

Lãnh đạo cao cấp của hai doanh nghiệp bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác toàn diện, lâu dài.

“Fibo Capital Việt Nam và Hưng Vượng Holdings không chỉ là đối tác mà còn là bằng hữu, cùng vượt qua thử thách và gặt hái thành công”, ông Nguyễn Văn Tuân, Chủ tịch Fibo Capital chia sẻ.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Tuân cũng đánh giá cao những thành công mà Hưng Vượng Holdings đã đạt được. Theo ông, các sản phẩm của Hưng Vượng đều đảm bảo chất lượng, phù hợp với những tiêu chí, giá trị mà Fibo Capital đang theo đuổi.

Với lợi thế kế thừa kinh nghiệm và bản lĩnh đầu tư từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, thế mạnh của Fibo Capital là khả năng giảm thiểu rủi ro trong khâu lựa chọn các dự án, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động. “Các chiến lược đầu tư bài bản cùng kế hoạch thực thi chuyên nghiệp sẽ giúp Fibo Capital có sức chống chịu tốt với những biến động mạnh của thị trường”, đại diện Fibo Capital khẳng định.

Thời gian qua, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, khiến không ít doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, đại dịch cũng là phép thử cho mỗi doanh nghiệp thể hiện khả năng thích ứng linh hoạt, nhanh chóng tái thiết lập kinh doanh để bắt kịp xu hướng thời đại. Trong bối cảnh đó, Hưng Vượng Holdings và Fibo Capital đã có những đường lối phù hợp để phát triển và duy trì đà tăng trưởng.

(Nguồn và ảnh: Fibo Capital)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới