Chủ Nhật, 26/05/2024, 16:38

Feelex – thương hiệu bao cao su Việt

Xem thêm

Bao cao su Feelex có đa dạng chủng loại, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng.

Bao cao su được coi là “vật bất ly thân” trong đời sống tình dục, giúp cho “cuộc yêu” an toàn. Do nhu cầu sử dụng bao cao su cao kéo theo hàng loạt đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh thương hiệu nước ngoài, nhiều thương hiệu bao cao su Việt cũng gia nhập thị trường mang đến sản phẩm chất lượng cho người dùng, trong đó có Feelex.

Bao cao su sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn châu Âu. Ảnh: FeelexBao cao su sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn châu Âu. Ảnh: Feelex.

Thương hiệu Feelex định hướng sản xuất sản phẩm về sức khỏe sinh lý, trong đó, bao cao su là chủ đạo. Là tên tuổi mới trên thị trường, Feelex hiểu được những khó khăn và sự cạnh tranh từ các “lão làng”.

Bằng mục tiêu hướng đến tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho sức khỏe Việt, Feelex không ngừng nỗ lực để tạo dựng chỗ đứng trên thị trường.

Đến nay, Feelex đã ra mắt thị trường một loạt sản phẩm chất lượng như: bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời gian, bao cao su gân gai kéo dài… và được người tiêu dùng Việt đón nhận, sử dụng.

Bao cao su Fleelex đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dung. Ảnh: Feelex

Bao cao su Fleelex đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng. Ảnh: Feelex.

Là thương hiệu Việt non trẻ nhưng bao cao su Feelex tự tin cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế bởi thương hiệu hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế ngay từ trong quá trình sản xuất.

Theo đó, bao cao su Feelex được sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn châu Âu với dây chuyền công nghệ hiện đại.

Trên mỗi sản phẩm luôn có ký hiệu CE0123 – thể hiện sản phẩm đạt chất lượng lưu hành theo tiêu chuẩn châu Âu CE. Mọi khâu từ nguyên liệu sản xuất đến khi tạo ra thành phẩm đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt và cẩn trọng.

Về nguyên liệu, bao cao su Feelex được làm từ mủ cao su nguyên chất, thiên nhiên và lành tính, không gây kích ứng cho da hay bất kỳ tác động nào đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, nguyên liệu này cũng giúp cho bao cao su có độ dẻo dai, mỏng nhẹ, khả năng chịu ma sát cao để đảm bảo độ chân thật nhất cho người dùng.

Về thành phẩm, bao cao su Feelex trước khi đưa ra thị trường đã vượt qua nhiều cuộc kiểm nghiệm khắt khe với công nghệ tiên tiến. Mục đích là để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng ở trạng thái tốt nhất.

Bao cao su Feelex được nhiều người tiêu dùng đón nhận và sử dụng. Ảnh Feelex

Bao cao su Feelex được nhiều người tiêu dùng đón nhận và sử dụng. Ảnh: Feelex.

Ngoài chất lượng, Feelex cũng được yêu thích bởi giá thành phải chăng. Thương hiệu luôn nỗ lực xây dựng bảng giá sản phẩm hợp lý. Đây cũng là một trong những lý do khiến người tiêu dùng Việt luôn dành sự yêu mến đặc biệt cho thương hiệu bao cao su Feelex mới.

Do đó, dủ mới ra mắt thị trường cách đây không lâu nhưng bao cao su Feelex đã lọt “Top sản phẩm bán chạy nhất tại các sàn thương mại điện tử”. Đây là minh chứng cho thành công bước đầu của thương hiệu Feelex.

Liên hệ: Feelex

Địa chỉ : Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0868 724 834

Website: ozovn.com

Store: https://shopee.vn/feelex_official

https://www.lazada.vn/ozovn-store/

https://tiki.vn/cua-hang/olo-official-store

(Nguồn: Feelex)

 

 

 

Bài viết mới