Thứ Ba, 27/02/2024, 3:08

FE Credit trao hơn 2.000 áo ấm cho trẻ em Điện Biên

Xem thêm

2.000 chiếc áo ấm, hơn 1.000 phần nhu yếu phẩm và tiền mặt được FE Credit gửi tới em nhỏ, hộ nghèo tại Điện Biên vào ngày 4 và 5/1.

FE Credit và Bộ Tư lệnh Biên phòng tỉnh Điện Biên phối hợp cùng Báo Công An Nhân Dân đã thực hiện hành trình mang xuân về vùng cao mang tên Tết ấm thấm tình.

FE Credit và Bộ Tư lệnh Biên phòng tỉnh Điện Biên phối hợp cùng Báo Công An Nhân Dân đưa hành trình “Tết ấm thấm tình” đến với bà con nghèo xã Vàng Đán, Nà Bủng thuộc huyện Nậm Pồ và xã Sen Thượng, Leng Su Sìn thuộc huyện Mường Nhé. Hơn 2.000 em nhỏ ở các xã nghèo Điện Biên được mặc những chiếc áo ấm do Fe Credit trao tặng.

Thấu hiểu được sự khắc nghiệt của mùa đông Tây Bắc gây hạn chế đến sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi của bà con vùng cao, bên cạnh đó, tình hình kinh tế du lịch cũng bị trì trệ do hậu quả của dịch Covid-19 gây ra, khiến cuộc sống người dân đã khó nay càng khó hơn, đặc biệt nhiều trẻ em vùng biên giới Tổ quốc không có áo ấm đến trường trong những ngày giá rét, chính vì vậy, các phần quà được FE CREDIT trao tặng mang giá trị tinh thần to lớn và là động lực để các em nhỏ nói riêng, người dân Điện Biên nói chung thêm phấn khởi trước thềm năm mới.

Sự khắc nghiệt của mùa đông Tây Bắc ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi của bà con vùng cao, bên cạnh đó, tình hình kinh tế du lịch cũng bị trì trệ do hậu quả của dịch Covid-19 gây ra, khiến cuộc sống người dân đã khó nay càng khó hơn, đặc biệt nhiều trẻ em vùng biên giới Tổ quốc không có áo ấm đến trường trong những ngày giá rét. Những phần quà được FE Credit chuẩn bị mang giá trị tinh thần to lớn và là động lực để các em nhỏ nói riêng, người dân Điện Biên nói chung thêm phấn khởi trước thềm năm mới.

Trẻ em vùng cao hào hứng vì có áo ấm mặc.

Trẻ em vùng cao hào hứng vì có áo ấm mặc.

Nhu yếu phẩm được chuyển đến từng xã nghèo ở Điện Biên.

Nhu yếu phẩm được chuyển đến từng xã nghèo ở Điện Biên. Bà Vũ Hà My, Trưởng phòng Thương hiệu – đại diện FE Credit chia sẻ: “Chúng tôi đã có một hành trình rất ý nghĩa. FE Credit hy vọng chương trình Tết ấm thấm tình năm nay sẽ phần nào giúp bà con vùng biên giới Tổ quốc có thể đón một cái Tết ấm no hơn, coi như là sự động viên, chia sẻ để các em nhỏ và bà con tiếp tục vươn lên”.

Đại diện FE Credit gửi tặng tiền mặt giúp người dân nơi đây trang trải cho cuộc sống, có thể đón một cái Tết ấm no hơn.

Đại diện FE Credit gửi tặng tiền mặt giúp người dân nơi đây trang trải cho cuộc sống, có thể đón một cái Tết ấm no hơn.

Bà Vũ Hà My, Trưởng phòng Thương hiệu - đại diện FE Credit chia sẻ: Chúng tôi đã có một hành trình rất ý nghĩa. FE Credit hy vọng chương trình Tết ấm thấm tình năm nay sẽ phần nào giúp bà con vùng biên giới Tổ quốc có thể đón một cái Tết ấm no hơn, coi như là sự động viên, chia sẻ để các em nhỏ và bà con tiếp tục vươn lên.

Hành trình “Tết ấm thấm tình” khép lại bằng niềm hạnh phúc của trẻ em và bà con Điện Biên. Đây cũng là động lực để FE Credit tiếp tục triển khai chuỗi các hoạt động vì cộng đồng trong năm 2022, hoàn thành sứ mệnh “Hiện thực hóa hàng triệu ước mơ”cho mọi người dân Việt Nam.

(Nguồn và ảnh: FE Credit)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới