Thứ Sáu, 14/06/2024, 17:04

Fancy Boutique tung bộ sưu tập mới

Xem thêm

Các bộ đồ mang phong cách thể thao hay váy ren điệu đà của Fancy Boutique, thích hợp cho các chị em ở mọi lứa tuổi.

Những bộ đồ với phong cách thể thao khỏe khoắn, có gam màu chủ đạo đen - trắng, hồng... trẻ trung cho người mặc. Điểm nhấn là phần cổ cao giữ ấm với khóa kim loại thời trang và phần bo tay, chân giúp dễ dàng vận động và tạo cảm giác thoải mái khi mặc.Những bộ đồ với phong cách thể thao khỏe khoắn, có gam màu chủ đạo đen – trắng, hồng… mang đến vẻ ngoài trẻ trung cho người mặc. Điểm nhấn là phần cổ cao giữ ấm với khóa kim loại thời trang và phần bo tay, chân khiến người mặc dễ dàng vận động và tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Các sản phẩm bộ đồ thể thao của Fancy Shop thích hợp cho chị em sử dụng để tập thể thao vào buổi sáng sớm hay sau giờ tan làm mà vẫn đảm bảo được sự ấm áp. Chất liệu co giãn, thoải mái, không gây cảm giác gò bó hay khó chịu khi diện. Chị em cũng có thể mặc đi dạo phố cùng người thân hoặc tổ chức những buổi dã ngoại cuối tuần cùng gia đình. Các mẫu thiết kế không có quá nhiều chi tiết rườm rà mà đề cao sự đơn giản, thanh lịch cũng như hướng tới sự tiện lợi, thoải mái cho người mặc.

Các sản phẩm bộ đồ thể thao của Fancy Shop thích hợp cho chị em sử dụng để tập luyện vào buổi sáng sớm hay sau giờ tan làm, đảm bảo được sự ấm áp. Chất liệu co giãn, thoải mái, không gây cảm giác gò bó hay khó chịu khi diện. Chị em cũng có thể mặc đi dạo phố cùng người thân hoặc tham gia những buổi dã ngoại cuối tuần cùng gia đình. Các mẫu thiết kế đề cao sự đơn giản, thanh lịch cũng như hướng tới sự tiện lợi, thoải mái cho người mặc.

Bên cạnh các bộ đồ phong cách thể thao, Fancy Boutique còn trình làng những mẫu váy điệu đà cho mùa hè này như: váy ren, chấm bi... giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn. Với váy ren, các sản phẩm của hãng đều có lớp lót bên trong, tránh bị hở nội y và mang đến vẻ thanh lịch, kín đáo.

Bên cạnh các bộ đồ phong cách thể thao, Fancy Boutique còn trình làng những mẫu váy điệu đà cho mùa hè này như: váy ren, chấm bi… giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn. Với váy ren, các sản phẩm của hãng đều có lớp lót bên trong, tránh bị hở nội y và mang đến vẻ thanh lịch, kín đáo.

Với việc đề cao sự tiện lợi cho người mặc, các sản phẩm của Fancy đều khá dễ phối đồ vì không tập trung vào những chi tiết rườm rà, phù hợp với phụ nữ hiện đại luôn bận rộn nhưng thích chăm chút cho vẻ ngoài của mình.

Với việc đề cao sự tiện lợi cho người mặc, các sản phẩm của Fancy đều khá dễ phối đồ vì không tập trung vào những chi tiết rườm rà, phù hợp với phụ nữ hiện đại luôn bận rộn nhưng thích chăm chút cho vẻ ngoài của mình.

Fancy Boutique luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cả về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Các mẫu sản phẩm lđược cập nhật thường xuyên, theo xu hướng.

Fancy Boutique luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cả về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Các mẫu sản phẩm được cập nhật thường xuyên, theo xu hướng.

Liên hệ: Fancy Boutique

Địa chỉ: 75 Chùa Bộc, Hà Nội

Hotline: 082 567 8868

Facebook: facebook.com/fancyfashionvn

(Nguồn và ảnh: Fancy Boutique)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới