Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:31

Ezyremit khai trương văn phòng đại diện tại Canada

Xem thêm

Văn phòng đại diện tại Canada của EzyRemit đặt tại 7007 Islington Avenue, Suite 17, Woodbridge, Ontanrio, khai trương ngày 28/4.

Tham dự sự kiện có ông Marc Pepin – Đại sứ Thương mại trong lĩnh vực Huy động Đầu tư, Trí tuệ Nhân tạo và Dịch vụ Tài chính của Chính phủ Canada, ông Kulvinder Makkar và ông Tanmay Garg, giám đốc của International Tax Advisors…

Tại sự kiện, đội ngũ công ty được gặp gỡ và trao đổi về tình hình kiều hối từ Canada về Việt Nam cũng như lợi ích của người dùng trong tương lai sau khi văn phòng đại diện có mặt tại Canada.

Tại lễ khai trương, lãnh đạo công ty cũng chia sẻ về việc Hải Vân – doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiều hối tại Canada sẽ sáp nhập và trở thành một phần của EzyRemit.

Lãnh đạo và khách mời tại sự kiện khai trương.

Lãnh đạo và khách mời tại sự kiện khai trương.

Theo đó, khách hàng có thể đến văn phòng đại diện để tìm hiểu và thực hiện các giao dịch trực tiếp. Tại văn phòng, khách hàng được tư vấn trực tiếp về tỷ giá, hạn mức, đồng thời phương thức chuyển phù hợp nhất đối với nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, tại văn phòng, khách hàng cũng được biết thêm về cổng thanh toán và ứng dụng EzyRemit ở các bang tại Canada để người dùng có thể chuyển tiền về Việt Nam với đa dạng hình thức giao nhận như chuyển khoản hoặc giao tiền mặt tại nhà.

Lãnh đạo của EzyRemit và khách mời khui rượu mừng khánh thành khai trương văn phòng đại diện tại Canada.

Lãnh đạo của EzyRemit và khách mời khui rượu mừng khánh thành khai trương văn phòng đại diện tại Canada.

Ông Allan Nguyễn – CFO kiêm đồng sáng lập cho biết, việc sáp nhập Hải Vân là bước phát triển lớn của EzyRemit tại thị trường kiều hối tại Canada nói riêng và Bắc Mỹ nói chung. Với tôn chỉ luôn lấy khách hàng làm đầu, đội ngũ nhân viên không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó khách hàng tại Canada và Bắc Mỹ sẽ đa dạng thêm phương thức chuyển tiền bằng công nghệ, giúp tiền đến với người nhận nhanh hơn, nhiều hơn so với phương thức truyền thống.

Tại sự kiện, EzyRemit bổ nhiệm ông Huy Lê làm Giám đốc đại diện tại Canada. Ông Huy Lê có hơn 20 năm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực tài chính, được kỳ vọng sẽ dẫn dắt và đưa thương hiệu đến với nhiều người dùng hơn tại Canada.

ông Huy Lê – Giám đốc đại diện của EzyRemit tại Canada và ông Allan Nguyễn - CFO kiêm đồng sáng lập của EzyRemit

Từ trái sang, ông Huy Lê – Giám đốc đại diện của EzyRemit tại Canada và ông Allan Nguyễn – CFO kiêm đồng sáng lập của EzyRemit.

Là một trong những công ty của người Việt Nam tại nước ngoài tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tài chính, trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, EzyRemit không ngừng lớn mạnh. Công ty thành lập năm 2021 với trụ sở chính đặt tại Sydney, Australia.

Đến nay, dịch vụ của EzyRemit đã có mặt ở hơn 50 quốc gia và 5 văn phòng đại diện phân bổ ở nhiều châu lục, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền về Việt Nam với hệ thống đại lý phủ sóng tại nhiều quốc gia.

(Nguồn: EzyRemit)

 

 

Bài viết mới