Thứ Hai, 15/04/2024, 13:07

Everpia sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Xem thêm

400 đại lý và tổng đại lý của Everpia trên toàn quốc sẽ sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet để làm công cụ quản lý.

Chia sẻ lý do chọn KiotViet, ông Lee Jae Eun – Tổng Giám đốc Everpia (được biết đến với thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon) cho biết, đây là phần mềm sử dụng nền tảng điện toán đám mây cho phép quản lý cửa hàng và bán hàng mọi lúc, mọi nơi, trên PC hay trên thiết bị di động chỉ cần có Internet. Nhiều cửa hàng đã nhận được lợi ích từ các giải pháp khác nhau của nền tảng này.

Việc phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có thể kết nối với các sàn thương mại điện tử sẽ là nền tảng quan trọng cho việc số hóa mạng lưới phân phối của Everon, từ đó đồng hành cùng các đại lý phát triển.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với KiotViet, ông Lee Jae Eun mong rằng sẽ tạo ra nền tảng cho các doanh nghiệp phân phối sử dụng phần mềm.

polyad

Phần mềm POS của KiotViet cung cấp nền tảng quản lý tổng thể không chỉ trong khâu bán hàng trực tiếp mà còn trong quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng và quản lý cửa hàng.

Hiện, mỗi năm Everon mở mới khoảng 10-15 đại lý, hướng đến mô hình phân phối bán lẻ đa kênh hiện đại, đồng bộ thông tin và trải nghiệm khách hàng khi mua online và offline.

Bình quân mỗi năm Everon đưa ra thị trường khoảng 7.500 mã sản phẩm mới. Các sản phẩm của Everon đều có bán trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…

Anh Phạm Quang Nam – Đại lý Chăn ga gối đệm Everon – quận Long Biên, Hà Nội chia sẻ: “Đại lý của tôi kinh doanh được hơn 3 năm, tôi cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Có thể nói, đây là một trong những đại lý lớn nhất ở quận Long Biên, có hầu hết sản phẩm chăn ga gối đệm, luôn được cập nhật đảm bảo mẫu mã, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”.

polyad

Một cửa hàng đại lý của Everpia.

Theo anh Nam, hiện tại công ty có chính sách cài đặt tất cả phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cho hơn 400 đại lý và anh cũng đang trong quá trình thử nghiệm. Những chương trình này hỗ trợ giảm giá thêm khi nhập hàng, có ưu đãi tốt hơn cho đại lý và được hỗ trợ giám sát sát sao hơn.

“Phần mềm KiotViet rất hay, trước đây hệ thống đại lý trải rộng nên không cập nhật được xu hướng thị trường chung, giờ đây có phần mềm KiotViet thì Công ty có thể tổng hợp được xu hướng thị trường, nhờ đó để mình có chiến lược kinh doanh tốt hơn”, anh Nam chia sẻ.

Hơn nữa, khi sử dụng, anh Nam khá bất ngờ vì phần mềm rất đa năng, kết nối online, có tính năng ship hàng, chăm sóc khách hàng, có các thao tác nghiệp vụ kế toán kiểm kho nhanh gọn.

Ngoài ra, KiotViet còn có thêm tính năng kết nối với website, facebook để có thể kinh doanh. “Đây là hướng đi chủ lực không chỉ riêng tôi mà còn của các đại lý Everon bây giờ. Tôi cũng rất mong chờ và sắp tới sẽ nghiên cứu trải nghiệm ứng dụng tính năng này”, anh Nam nói.

(Nguồn và ảnh: Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới