Chủ Nhật, 03/03/2024, 4:04

Dược phẩm Việt Đức chuyển đổi thương hiệu thành Meracine

Xem thêm

Sáng 24/3, Công ty Cổ phần Dược Việt Đức công bố chuyển đổi thương hiệu thành Meracine sau 17 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Lãnh đạo công ty Dược Việt Đức cho biết đây là sự hợp nhất, chuẩn hoá về mặt nhận diện, quản trị doanh nghiệp từ sản xuất đến phân phối của nhà máy Gia Nguyễn và công ty Cổ phần Dược Việt Đức dưới một thương hiệu mẹ là Meracine. Đây là công ty nghiên cứu, sản xuất, phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và mỹ phẩm.

Cùng với đó, tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi của công ty cũng được ban lãnh đạo điều chỉnh nhằm nâng cấp các sản phẩm trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt.

Lễ công bố Dược Việt Đức chuyển đổi thương hiệu trở thành Meracine. Ảnh: Meracine

Lễ công bố Dược Việt Đức chuyển đổi thương hiệu trở thành Meracine. Ảnh: Meracine.

Lý giải về tên thương hiệu mới, đại diện công ty cho biết, Meracine là sự kết hợp giữa “meraki” mang ý niệm về sự đam mê, người dẫn đầu và “cine” được ghép từ “medicine” tức là thuốc.

Doanh nghiệp đặt tên Meracine với hàm ý thương hiệu luôn song hành cùng thông điệp “Chuyên tâm vì sức khỏe”, mang đến cộng đồng những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Logo được lấy cảm hứng từ hình ảnh viên thuốc, cách điệu thành “chuỗi gen” với hình thái tịnh tiến liên tưởng đến chữ M trong tên thương hiệu, sự hiện thân của những con người mang “mã gen” Meracine.

Dược Việt Đức và nhà máy Gia Nguyễn chuyển đổi thành thương hiệu mới Meracine. Ảnh: Meracine

Dược Việt Đức và nhà máy Gia Nguyễn chuyển đổi thành thương hiệu mới Meracine. Ảnh: Meracine.

Không chỉ sự thống nhất về tên gọi và nhận diện, Meracine định hướng trở thành tập đoàn dược phẩm uy tín toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, phân phối dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu dược phẩm Việt Nam trên toàn cầu.

Thương hiệu này hiện sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn với quy trình sản xuất tự động hoá đạt chuẩn GMP, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn trong triển khai nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Meracine cũng sẽ xây dựng đội ngũ dược sĩ, chuyên gia, củng cố hệ thống trang thiết bị để tạo nên những sản phẩm chất lượng, chú trọng đào tạo nhân sự để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Đặc biệt, Meracine hiện đang chú trọng phát triển dòng sản phẩm dược sinh học bảo vệ sức khoẻ có chứa các chất trợ sinh – probiotics, chuyên biệt cho sức khỏe đường tiêu hoá, điển hình là sản phẩm Bio-acimin.

Bio-acimin là sản phẩm tiêu biểu của Meracine liên tiếp đạt nhiều giải thưởng do chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn. Ảnh: Meracine

Bio-acimin là sản phẩm tiêu biểu của Meracine liên tiếp đạt nhiều giải thưởng do chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn. Ảnh: Meracine.

Đại diện thương hiệu, ông Nguyễn Đăng Bẩy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Meracine chia sẻ, Meracine tập trung vào hợp nhất sức mạnh, chuẩn hóa quy trình và nâng cấp từ sản xuất đến phân phối giúp tối ưu giá thành của mỗi sản phẩm.

“Chúng tôi mong muốn thầy thuốc, người bệnh, người tiêu dùng được tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả với giá thành hợp lý”, ông Bẩy nói.

Với triết lý kinh doanh coi trọng chữ “tâm”, giá trị con người và không ngừng tiếp thu cái mới, Meracine hướng tới trở thành thương hiệu bảo chứng cho chất lượng, sản phẩm được người tiêu dùng tin chọn tại Việt Nam.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Dược phẩm Meracine)

 

 

 

Bài viết mới