Thứ Ba, 21/05/2024, 14:47

Dr Glatt tham dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023

Xem thêm

Theo Ông Trần Quang Thắng – Đại diện Dr Glatt, hội nghị là cơ hội để công ty cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực làm đẹp.

Dr Glatt đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023 với vai trò nhà tài trợ. Công ty cũng tham gia khóa đào tạo tại hội nghị với các chủ đề về da, công nghệ làm đẹp như: vai trò ánh sáng trong da liễu thẩm mỹ, tối ưu hoá căng da và xoá nhăn bằng sóng siêu âm cường độ cao (IUB), điều trị mụn viêm: PDL hoặc IPL…

Trình bày chủ đề “Vai trò ánh sáng trong da liễu thẩm mỹ”, GS.TS Trần Hậu Khang, nguyên Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, mang đến góc nhìn mới về tầm quan trọng của công nghệ ánh sáng trong da liễu, được giới chuyên môn quan tâm thảo luận.

“Chủ đề này hữu ích đối với Dr Glatt, bởi các sản phẩm của chúng tôi đều ứng dụng công nghệ ánh sáng. Ví dụ như: công nghệ ánh sáng IPL, ánh sáng xanh, ánh sáng đỏ…”, ông Trần Quang Thắng – Đại diện Dr Glatt, cho biết.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Dr Glatt tại hội nghị.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Dr Glatt tại hội nghị.

Nhiều sản phẩm của Dr Glatt được trưng bày đa dạng tại khu triển lãm hội nghị. Một số sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu như máy triệt lông đa năng, máy rửa mặt đa năng, máy nâng cơ và trẻ hóa da, máy đẩy dưỡng chất đa năng, được nhiều người lựa chọn trải nghiệm.

Khách mời trải nghiệm sản phẩm của Dr Glatt.

Khách mời trải nghiệm sản phẩm của Dr Glatt.

Ông Thắng cho biết, hội nghị không chỉ là cơ hội cho các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ gặp gỡ và trao đổi kiến thức chuyên khoa.

“Đây còn là cơ hội giúp Dr Glatt phát triển hơn trong lĩnh vực làm đẹp, góp phần cập nhật công nghệ mới và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày”, ông Thắng nói.

Dr Glatt phát triển những dòng sản phẩm đa năng, tích hợp công nghệ hiện đại, được đội ngũ chuyên gia về da liễu và công nghệ Đức nghiên cứu suốt 10 năm qua.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Dr Glatt Việt Nam

Chi nhánh 1: Tầng 3, số 8C đường Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 2: 160B Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 282 826

Website: https://drglatt.vn/

(Nguồn và ảnh: Công ty Cổ phần Dr Glatt Việt Nam)

 

 

 

Bài viết mới