Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:03

Dr-Brain: Nơi đào tạo những siêu trí tuệ nhí cho tương lai

Xem thêm

Ra đời dựa trên sự tâm huyết của thầy Trần Lang, Học viện Siêu trí tuệ Dr-Brain là nơi đào tạo kích hoạt não phải trẻ kết hợp với thực hành năng đoạn kim cương với sản phẩm Toán siêu trí tuệ Dr-Brain giúp con người thành công trong cuộc sống từ bên trong cũng như bên ngoài.

Với mong muốn mang lại nền giáo dục cho nước nhà ngày càng phát triển, Học viện siêu trí tuệ Dr-Brain đang không ngừng mở rộng chi nhánh trên toàn quốc và có chính sách dành cho đại lý phân phối sản phẩm nhằm phổ cập siêu trí tuệ đến tất cả mọi người.

Hiện tại Học Viện siêu trí tuệ Dr-Brain đang áp dụng chương trình đào tạo Toán siêu trí tuệ Dr-Brain sử dụng phương pháp bàn tính và số học được phát triển dựa trên công nghệ 4.0 với mục đích rèn luyện trí não và là phương pháp học ưu việt cho trẻ phát triển não bộ trong giai đoạn đầu đời cho bé từ 3-12 tuổi.

giao trinh Dr Brain

Robot Dr-Brain là phần mềm tạo ra hệ thống các bài toán tương tác với người chơi theo các cấp độ khác nhau từ cấp độ 1 đến cấp độ 11.

Người chơi sử dụng bàn tính gẩy để thực hiện các phép tính từ đơn giản như cộng trừ nhân chia đến các phép tính phức tạp như khai căn, lũy thừa giúp mang đến những trải nghiệm thú vị trong quá trình học của trẻ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng não bộ của mình thông qua toán học để đến với tất cả các môn học khác.

Với đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, từng dạy nhiều trường Đại học lớn tại TP HCM và là giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố và cấp Quốc gia, Học Viện đã từng bước phổ cập sản phẩm Toán siêu trí tuệ Dr-Brain đến nhiều trung tâm đào tạo kỹ năng, trường mần non, tiểu học và trung học cơ sở trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra học viện Dr-Brain đang không ngừng mở rộng chi nhánh và có chính sách dành cho đại lý phân phối sản phẩm nhằm phổ cập siêu trí tuệ đến tất cả mọi người.

dr brain

Mới đây, vào ngày 31/10/2020, thầy Trần Lang cùng đội ngũ Học viện Siêu trí tuệ Dr-Brain đã vinh dự được Ban Chấp Hành Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu thành phố Hà Nội trao tặng danh hiệu “Gương mặt doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0” và sản phẩm xuất sắc năm 2020.

Trong năm 2021, Học viện Dr-Brain hướng tới mở rộng quy mô lên 100 trung tâm nhượng quyền, nhà trường liên kết và bán trung tâm tại gia giúp 500.000 học sinh và bé tham gia luyện tập hằng ngày chương trình luyện não trong 6 cấp độ của học viên.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH HASHFLARE

Địa chỉ: 96/6 Nguyễn Sỹ Sách, F15, Q. Tân Bình, TP HCM

Website: http://hashflare.edu.vn/

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo 

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới