Thứ Ba, 21/05/2024, 14:32

Doanh nghiệp Việt cung cấp sản phẩm mẹ và bé chính hãng

Xem thêm

Các dòng xe đẩy, ghế ngồi ôtô cho bé tại Vinaquick được nhập khẩu của Mỹ với chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp với nhiều cha mẹ.

Thành lập từ năm 2007 tại California Mỹ, Vinaquick vốn được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển và hàng không, xuất nhập khẩu hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Vinaquick xây dựng được chỗ đứng của mình và dùng chất lượng để khẳng định uy tín thương hiệu.

Sau một thời gian hoạt động, Vinaquick nhận thấy tiềm năng của ngành hàng mẹ và bé rất lớn. Vì thế, vào năm 2019, Vinaquick đã chuyển hướng qua kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, chuyên về các dòng xe đẩy và ghế ngồi ôtô.

Vinaquick luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng.

Vinaquick luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng.

Để tạo dựng lòng tin cho khách hàng, Vinaquick xem xét, kiểm tra và lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm. Công ty không chỉ chú ý đến chất lượng, mẫu mã, giá thành mà còn hướng đến những thương hiệu có tên tuổi trong ngành mẹ và bé tại Mỹ.

Đến nay, Vinaquick đã mở cửa hàng đầu tiên tại số 234 Võ Văn Tần, quận 3, TP P HCM. Đây là cửa hàng chuyên về các sản phẩm mẹ và bé từ Mỹ, phân khúc cao cấp, xe đẩy, ghế ngồi ôtô.

Vào năm 2021, Vinaquick trở thành nhà phân phối thương hiệu xe đẩy số một thế giới Cybex và thương hiệu GB của Công ty Goodbaby Holding.

Việc trở thành nhà phân phối cho thương hiệu xe nổi tiếng này ở Việt Nam đã chứng minh được năng lực và uy tín của Vinaquick. Đây cũng là kết quả cho quá trình nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng.

Điều Vinaquick mong muốn là thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng các ông bố, bà mẹ cũng như hàng triệu trẻ em Việt Nam trong hành trình trưởng thành.

Vinaquick là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Vinaquick là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Để mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất thì Vinaquick cũng phải trải qua một quá trình kiểm tra gắt gao.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistics, vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới, công ty không gặp nhiều khó khăn trong việc nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Một trong những vấn đề mà Vinaquick còn trăn trở là thị trường trong nước còn khá mới mẻ. Nhiều người tiêu dùng chưa có độ nhận diện thương hiệu cao và thói quen sử dụng hàng Mỹ cùng những sản phẩm ở phân khúc cao cấp.

Đây vừa là khó khăn, cũng là thách thức để Vinaquick xây dựng cho mình một chiến lược phù hợp. Công ty luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu trong chiến lược phát triển của mình. Chất lượng ở đây được hiểu cả về sản phẩm lẫn dịch vụ của thương hiệu mang lại.

Đến với Vinaquick, phụ huynh sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những ưu điểm, tính năng, chất lượng của các sản phẩm cho bé đến từ Mỹ.

Chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ đi đôi với giá thành nhưng Vinaquick luôn cố gắng tối ưu các chi phí để mang lại mức giá hợp lý và mang tính kinh tế nhất.

Nhờ vậy, phụ huynh vẫn có thể sử dụng các sản phẩm tốt nhất từ Mỹ mà không phải trả quá nhiều chi phí.

Khách hàng không chỉ được tìm hiểu về tính năng sản phẩm, các thương hiệu mà còn được hướng dẫn sử dụng sản phẩm cùng các kiến thức chăm sóc bé bổ ích, hiện đại, khoa học.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quyết định thành công của Vinaquick.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quyết định thành công của Vinaquick.

Tiếp nối thành công của cửa hàng đầu tiên, trong thời gian tới, Vinaquick đặt mục tiêu mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể là mở thêm showroom tại TP.HCM và Hà Nội trong năm nay.

Vào năm 2023, công ty sẽ mở showroom tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng… Đây không chỉ là mục tiêu mở rộng thị trường mà còn là mong muốn được tiếp cận và phục vụ hàng triệu khách hàng trên cả nước của Vinaquick.

Vinaquick không chỉ chú trọng đến mục tiêu kinh doanh mà còn có chiến lược phát triển lâu dài bằng việc ký kết và trở thành đại lý phân phối của các thương hiệu xe đẩy lớn trên thế giới trong năm 2022.

Vinaquick cũng đang ấp ủ dự định ra mắt các thương hiệu riêng do mình sản xuất (Private Label) và có thể xuất khẩu qua Mỹ.

Với những mục tiêu, định hướng rõ ràng, Vinaquick hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu ngành hàng mẹ và bé ở Việt Nam.

(Nguồn: Vinaquick)

 

 

 

Bài viết mới