Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:16

DNA Medical Technology vào top 100 dịch vụ Tin Dùng 2020

Xem thêm

Vượt qua hơn 6.000 đề cử, Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA vào top 100 thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ được tin dùng trong năm 2020.

Tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy vừa tổ chức chương trình Tin Dùng Việt Nam 2020, với hai nội dung là Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam và Lễ công bố, vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng được người tiêu dùng bình chọn.

Tại lễ trao giải, Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA có mặt trong top 100 sản phẩm, dịch vụ được tin dùng.

“Giải thưởng này là sự ghi nhận của cộng đồng cho một sản phẩm, dịch vụ còn khá mới trên thị trường Việt Nam như chúng tôi”, đại diện doanh nghiệp nhận định.

polyad

Bà Quỳnh Nguyễn – Giám đốc miền Bắc của DNA Medical Technology đại diện nhận giải thưởng.

DNA Medical Technology là một trong những doanh nghiệp ứng dụng công nghệ di truyền vào đời sống và y tế Việt Nam.

Đơn vị sử dụng mẫu nước bọt để phân tích DNA, giải trình tự thế hệ mới (NGS) trên hệ thống máy Illumina (Mỹ). Trung tâm cũng kế thừa cơ sở dữ liệu GWAS (các nghiên cứu tương quan trên toàn bộ hệ gen).

Bên cạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, DNA Medical Technology sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia di truyền từng học tập, làm việc tại các nước phát triển như Anh, Hàn Quốc, Thái Lan… Trung tâm có nhiều nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học hàng đầu.

polyad

Ứng dụng DNA+ cho phép truy xuất báo cáo di truyền, đã có trên App Store và Google Play.

Kết quả giải trình tự và phân tích chuyên sâu cung cấp cho khách hàng các thông tin về nguy cơ mắc của hơn 7.000 bệnh di truyền bao gồm ung thư (vú, buồng trứng, phổi, gan…), bệnh mạn tính (tiểu đường, béo phì, tăng huyết áp…), bệnh hiếm cũng như các tính trạng di truyền (tính cách, tài năng, dị ứng, thể chất, dinh dưỡng…).

Các dịch vụ do DNA Medical Technology cung cấp đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm làm việc với đội ngũ bác sĩ.

“Trong suốt thời gian hoạt động, Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA nhận được sự tin tưởng của nhiều tổ chức y khoa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín cũng như từ các bệnh nhân, khách hàng”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Doanh nghiệp cũng phát triển hệ thống công nghệ phân tích quản lý dữ liệu gen DNA+ và ứng dụng DNA+ hợp nhất. Người dùng có thể truy xuất báo cáo di truyền trên các thiết bị di động cài đặt ứng dụng DNA+.

Điều này giúp mỗi người dễ tra cứu thông tin di truyền, nâng cao nhận thức về sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh, góp phần cải thiện lối sống.

Ứng dụng DNA+ cho phép tải về từ Google Play và App Store, áp dụng với thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS. Ngoài báo cáo di truyền, DNA+ cũng giới thiệu các gói dịch vụ để khách hàng mới tham khảo. Dữ liệu bảo mật theo tiêu chuẩn ngành y tế.

Chương trình Tin Dùng được tổ chức thường niên, nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa – dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng thông qua hệ thống ấn phẩm của Tạp chí Kinh tế Việt Nam.

Sản phẩm – dịch vụ bình chọn được chia theo 6 nhóm ngành chính gồm Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; Thực phẩm, đồ uống và dịch vụ bán lẻ; Sản phẩm gia dụng, nội ngoại thất, bất động sản; Chăm sóc sức khoẻ – làm đẹp; Vận chuyển, nghỉ dưỡng, ẩm thực; và Giáo dục, công nghệ, viễn thông.

Trong 10 tháng khảo sát (từ tháng 1 đến 11 năm nay), ban tổ chức chương trình năm nay nhận được 29.340 phiếu bình chọn, 79.280 ý kiến đánh giá trực tuyến.

(Nguồn: DNA Medical Technology)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới