Thứ Bảy, 25/05/2024, 3:45

Điện máy Xanh hỗ trợ gạo cho hơn 100.000 hộ dân

Xem thêm

Điện máy Xanh phối hợp cùng Thế Giới Di Động trao 2.000 tấn gạo cho người dân khó khăn do Covid-19 tại 23 tỉnh thành phía Nam từ ngày 2-15/10.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chiến dịch thiện nguyện “Góp triệu yêu thương – Trao ngàn tấn gạo”, do Điện máy Xanh và Thế Giới Di Động phát động. Với độ phủ trên 23 tỉnh thành miền Nam, gần 400 cửa hàng, 5.000 nhân viên của hai hệ thống cửa hàng này đã trở thành cầu nối đắc lực, hỗ trợ bà con các vùng khó khăn.

Hơn 100.000 hộ dân được hỗ trợ gạo từ Điện máy XANH

Điện máy Xanh tận dụng hệ thống cửa hàng rộng khắp và đội ngũ nhân viên lớn để triển khai hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước.

Theo đại diện Điện máy Xanh, chương trình “Góp triệu yêu thương – Trao ngàn tấn gạo” mang ý nghĩa nhân văn và cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Ngoài giá trị vật chất, món quà của chương trình còn gửi gắm thông điệp sẻ chia, truyền nguồn năng lượng lạc quan về tương lai phía trước.

“Chúng tôi còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đối tác lớn của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Nhờ đó, số lượng gạo cung ứng cho bà con đạt gấp đôi năm ngoái, lên tới 2.000 tấn, tương đương 100.000 phần quà, mỗi phần 20kg cho mỗi hộ gia đình”, đại diện Điện máy Xanh cho hay.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động (công ty quản lý chuỗi cửa hàng Điện máy Xanh và Thế Giới Di Động) đánh giá, Covid-19 tác động quá lớn và làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người, nhất là người lao động nghèo. Với những người yếu thế trong xã hội, Covid-19 đã cướp đi việc làm, cướp đi bữa cơm hàng ngày và liên tục đe dọa khả năng chịu đựng của họ với các đợt giãn cách kéo dài. Để trụ được, điều cần thiết với nhiều gia đình giờ đây chỉ đơn giản là một bữa cơm no.

“Chính mong muốn góp phần xoa dịu nỗi cơ cực của bà con đã thôi thúc chúng tôi gấp rút chuẩn bị chương trình ngay trong dịch, chỉ chờ hết giãn cách là triển khai”, ông Đoàn Văn Hiểu Em cho biết.

CEO Thế giới di động & Điện máy xanh - ông Đoàn Văn Hiểu Em là đầu tàu trong các hoạt động thiện nguyện của doanh nghiệp.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em là “đầu tàu” trong các hoạt động thiện nguyện của doanh nghiệp.

Theo đại diện công ty này, không chỉ tại Việt Nam, doanh nghiệp cũng mở rộng chương trình sang Campuchia. Cụ thể, đã có hơn 100 tấn gạo được Bluetronics (mô hình Điện máy Xanh bên ngoài Việt Nam) chuyển cho người dân nghèo ở 13 tỉnh thuộc nước bạn trong tháng 9.

(Nguồn: Điện máy Xanh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới