Thứ Hai, 15/07/2024, 18:33

Dịch vụ giao đồ ăn Loship ra mắt tại Hải Phòng

Xem thêm

Sau Biên Hòa, ứng dụng giao đồ ăn trong một giờ của Việt Nam – Loship tiếp tục có mặt tại Hải Phòng.

Hiện tại, Loship có tại 6 thành phố lớn khắp cả nước bao gồm: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa và Hải Phòng.

Chỉ vừa mới ra mắt tại Hải Phòng, Loship đã nhanh chóng đưa lên nền tảng của mình hàng loạt quán ăn ngon, nhà hàng chất lượng. Sự có mặt của Loship góp phần làm sôi động không khí ẩm thực và thị trường giao nhận đồ ăn vùng đất Cảng. Nhiều bạn trẻ, blogger, các hội nhóm review ẩm thực liên tục chia sẻ những trải nghiệm thú vị khi đặt hàng trên Loship, cùng những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn.

Loship cập bến Hải Phòng, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân vùng đất Cảng.

Loship “cập bến” Hải Phòng, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân vùng đất cảng.

Đại dịch Covid-19 đã đem lại rất nhiều khó khăn và thách thức cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, thách thức luôn đi kèm với cơ hội, và ngay giữa đại dịch, Loship đã chứng tỏ được sức sống mạnh mẽ và tiềm năng tăng trưởng to lớn của mình.

Trong năm 2021, Loship đặt mục tiêu mở rộng dịch vụ đến hơn 10 tỉnh thành khác trên cả nước. Hải Phòng sẽ là bệ phóng hoàn hảo để Loship có những bước khởi đầu thuận lợi ở những thành phố tiếp theo. “Chúng tôi cam kết giao mọi thứ, không chỉ là đồ ăn, trong vòng một giờ, và sẽ không ngừng cải tiến để đem đến một dịch vụ khách hàng vượt trội. Tôi tin rằng Loship sẽ là một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất, cung cấp nhiều địa điểm ăn uống phong phú với tốc độ giao hàng nhanh và chi phí tiết kiệm”, CEO Loship Nguyễn Hoàng Trung chia sẻ.

Với lợi thế bản địa, quen thuộc văn hóa địa phương và kinh nghiệm trong việc mở rộng nhanh trên sân nhà, Loship có nhiều ưu thế hơn trong cuộc đua chiếm lĩnh những thị trường ngách. Điển hình tại Cần Thơ, Loship là ứng dụng giao đồ ăn phổ biến với số lượng tài xế lớn và độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

Loship đang đẩy mạnh kế hoạch mở rộng đến nhiều thành phố trên cả nước.

Loship đang đẩy mạnh kế hoạch mở rộng đến nhiều thành phố trên cả nước.

Bên cạnh sự am hiểu thị trường và thị hiếu khách hàng, Loship còn không ngừng đầu tư về mặt công nghệ và vận hành nhằm mang lại những trải nghiệm tối ưu. Điển hình là việc mở rộng các hình thức thanh toán trực tuyến và ví điện tử tích hợp trên ứng dụng như: ví MoMo, ZaloPay, ViettelPay, thẻ tín dụng hay thanh toán ATM… giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn thanh toán tiện nghi và linh hoạt. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, sự thân thiện của shipper và sự linh hoạt trong phương thức thanh toán đã giúp Loship ghi điểm trong mắt nhiều khách hàng.

Loship đang tiến những bước vững chãi trong hành trình chinh phục khách hàng Việt cũng như đem lại thu nhập ổn định cho hàng nghìn shipper tại từng địa phương. Dự kiến trong thời gian tới, Loship sẽ tiếp tục lăn bánh đến thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Hội An, Thừa Thiên Huế, Buôn Mê Thuột, Bình Dương… hứa hẹn “phủ đỏ” toàn quốc trong tương lai.

Sự có mặt của Loship góp phần làm sôi động thị trường giao nhận đồ ăn vùng đất Cảng.

Sự có mặt của Loship góp phần làm sôi động thị trường giao nhận đồ ăn vùng đất cảng.

Ra mắt năm 2017, Loship là ứng dụng giao đồ ăn được phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ người Việt Nam. Sau hơn 4 năm hoạt động, Loship có những bước phát triển vượt bậc, gọi vốn thành công hàng triệu USD, thu hút hàng triệu người dùng, xây dựng được mạng lưới shipper và đối tác cửa hàng rộng lớn. Hiện nền tảng Loship cung cấp hơn 10 dịch vụ giao vận như: giao đồ ăn, nhu yếu phẩm, đi chợ dùm, gọi xe, giao thuốc, giao hoa, mỹ phẩm… đáp ứng mọi nhu cầu hằng ngày của người Việt.

(Nguồn và ảnh: Loship)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới