Thứ Ba, 18/06/2024, 22:13

‘Dịch vụ cho thuê nhân lực đang là xu thế’

Xem thêm

Theo CEO của 365 SHR – Nguyễn Thanh Liêm, dịch vụ cho thuê nhân lực đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, giúp tối ưu hóa hoạt động sản xuất.

Anh Nguyễn Thanh Liêm cho rằng việc sử dụng nhân sự thuê ngoài còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm áp lực quản lý và có nhiều thời gian tập trung vào những lĩnh vực tạo ra giá trị gia tăng cao hơn.

Cụ thể, khi thuê lao động từ các đơn vị cung ứng nhân lực, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề tăng lương, các chính sách bảo hiểm xã hội hay tình trạng đình công, bãi công xảy ra trong công ty cũng như các áp lực về chi phí và quản lý lao động.

Anh Nguyễn Thanh Liêm – CEO Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực và Giải Pháp Nhân Sự 36

Anh Nguyễn Thanh Liêm – CEO Công ty TNHH Cung ứng nhân lực và Giải pháp nhân sự 36 (365 SHR).

Bên cạnh đó, dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đời sống người lao động. Nhiều công ty phải thu hẹp sản xuất và lao động nhiều ngành nghề bị mất việc làm.

Theo CEO của 365 SHR, Covid-19 không chỉ gây khó khăn cho doanh nghiệp và người lao động mà còn làm dịch chuyển nhu cầu và xu hướng sử dụng lao động của các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Thay vì trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nhân sự, các doanh nghiệp sẽ chuyển hướng, ưu tiên sử dụng lao động thuê ngoài để giảm bớt chi phí cũng như chủ động và linh hoạt hơn trong việc giải quyết các đơn hàng. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để các đơn vị cung ứng, cho thuê nhân lực có được những giải pháp phù hợp nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

Chia sẻ về những định hướng sắp tới, CEO Nguyễn Thanh Liêm tiết lộ ngoài việc tập trung phát triển, nâng cao chất lượng các dịch vụ hiện có, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm dịch vụ cung ứng lao động mới.

Đồng thời, 365 SHR cũng tăng cường các hoạt động hợp tác, đào tạo, ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình quản lý, điều hành để thích ứng kịp thời với những thay đổi của thị trường lao động trong tương lai.

Lao động 365 SHR cung ứng cho các nhà máy

Lao động 365 SHR cung ứng cho các nhà máy.

Anh Nguyễn Thanh Liêm (sinh năm 1982, tại Tuyên Quang) tốt nghiệp cử nhân Luật tại Đại học Huế. Sau hơn 10 năm đảm nhận công tác quản lý nhân sự tại những công ty và tập đoàn quốc tế ở Việt Nam, năm 2019, anh quyết định thành lập Công ty TNHH Cung ứng nhân lực và Giải pháp nhân sự 36 (365 SHR). Đây là đơn vị cung ứng nhân lực và giải pháp nhân sự có tên tuổi tại khu vực phía Nam.

Các dịch vụ nổi bật tại công ty gồm: cho thuê lao động tạm thời và dài hạn để xử lý đơn hàng gấp theo nhu cầu của khách hàng; cung ứng nguồn lao động phổ thông, có tay nghề hay có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao trong thời những thời điểm khó khăn và khan hiếm nguồn lao động; dịch vụ bốc xếp hàng hóa; tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp và đào tạo kỹ năng cho người lao động.

Dù tham gia thị trường trong bối cảnh ngành cung ứng nhân lực có nhiều cạnh tranh nhưng với kinh nghiệm tích luỹ được cùng sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, 365 SHR vẫn tạo được lợi thế và khẳng định được uy tín trên thị trường.

Anh Liêm cho biết mong muốn của 365 SHR là trở thành một đơn vị cung ứng nhân lực đa dạng, phù hợp, kịp thời, đầy đủ cho doanh nghiệp. Đồng thời, công ty sẽ mang lại cho người lao động một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để đóng góp và phát triển sự nghiệp.

365 SHR Cung ứng lao động kịp thời, đầy đủ đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng

365 SHR cung ứng lao động kịp thời, đầy đủ đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng.

Chia sẻ vai trò và xu hướng sử dụng nguồn nhân lực hiện nay, anh Liêm cho biết sau nhiều năm gắn bó với công tác quản lý nhân sự, anh hiểu hơn về tầm quan trọng của mỗi vị trí trong công ty cũng như những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong việc quản trị nguồn nhân lực.

Sự dư thừa hay thiếu nhân sự ở bất cứ vị trí hay thời điểm nào cũng gây ra những bất lợi cho doanh nghiệp, nhất là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất luôn cần số lượng lao động khá lớn.

Việc bố trí đúng người, đúng việc không chỉ phát huy được năng lực làm việc của người lao động mà còn mang lại hiệu quả cho quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để tìm kiếm và xây dựng đội ngũ nhân sự phù hợp không đơn giản. Nhiều đơn vị gặp khó trong việc tuyển dụng và quản trị nhân sự. Do đó, để đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp đã tìm đến những công ty cung ứng nhân lực với mong muốn có được giải pháp nhân sự phù hợp nhất.

Thời gian qua, với khả năng đáp ứng nhanh nguồn nhân lực cùng những lợi thế mang lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng lao động, 356 SHR được nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đối tác cung ứng nhân lực và giải pháp nhân sự lâu dài như: Bao bì giấy Vĩnh Phú, ACE Elite, TTI, TBC Ball Việt Nam, Kingtec Group…

Liên hệ: Công ty TNHH Cung ứng nhân lực và Giải pháp nhân sự 36

Địa chỉ: B15 Phạm Văn Đồng, KP. Unitown, phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hotline: 035 2171 444

Website: jobs365.vn

(Nguồn và ảnh: 365 SHR)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới