Thứ Hai, 27/05/2024, 0:18

Dịch vụ ‘Bay trước – trả sau’ đạt giải công nghệ quốc tế

Xem thêm

Dịch vụ “Bay trước – trả sau” của Movi và Vietjet vừa được Tạp chí The Global Economics Times, Anh công bố là sản phẩm Fintech mới tốt nhất 2022.

“Giải thưởng sản phẩm Fintech mới tốt nhất 2022 trao cho “Bay trước – trả sau” là sự vinh danh cho một sản phẩm ra đời trong bối cảnh Covid-19, không chỉ hỗ trợ tài chính mà còn mang ý nghĩa nhân văn, hỗ trợ phục hồi hoạt động kinh tế, xã hội, đời sống của người dân”, ông Bruce Allan Butler, CEO Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú chia sẻ.

“Bay trước – trả sau” là sản phẩm tài chính trực tuyến mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, giải ngân trong khoảng 3 phút với hạn mức 10 triệu đồng để mua vé máy bay Vietjet và thời hạn trả góp linh động lên đến 6 tháng.

Với sản phẩm này, Movi và Vietjet mong muốn có thể giúp khách hàng xóa bỏ rào cản âu lo khi di chuyển bằng máy bay, cũng như chủ động lựa chọn chuyến đi phù hợp mà không còn phải trăn trở về vấn đề tài chính trong bối cảnh kinh tế Việt Nam và thế giới chịu nhiều áp lực, khó khăn, nguy cơ lạm phát…

Giải thưởng sản phẩm Fintech mới tốt nhất 2022 thuộc về dịch vụ Bay trước - trả sau của Movi và Vietjet.

Giải thưởng sản phẩm Fintech mới tốt nhất 2022 thuộc về dịch vụ “Bay trước – trả sau” của Movi và Vietjet.

Phiên bản mở rộng ra mắt vào ngày 12/5. Theo đại diện Movi, chỉ trong vòng 2 tuần đã thu hút hơn 1.000 khách hàng trải nghiệm và hưởng ứng. Trong một tuần tiếp theo đầu tháng 6, dịch vụ tiếp tục đón nhận hơn 1.500 lượt khách hàng trải nghiệm.

Bên cạnh các ưu đãi từ Vietjet Air, Movi tiếp tục triển khai thêm nhiều ưu đãi trong tháng 6 từ ngày 13/6 đến 30/6 với chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng, cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị như: Điện thoại di động iPhone 13 Pro Max, voucher giảm giá vé máy bay trị giá 666.000 đồng.

Một khách hàng trúng thưởng khi sử dụng dịch vụ Bay trước – trả sau.

Một khách hàng trúng thưởng khi sử dụng dịch vụ “Bay trước – trả sau”.

Giải pháp này cung cấp các sản phẩm thiết yếu, điện tử, điện gia dụng với hình thức mua trước – trả sau, góp với lãi suất 0%. Bên cạnh đó đơn vị này còn kết hợp với đối tác tài chính cung cấp các khoản ứng tiền để hỗ trợ kịp cho người lao động giải quyết các nhu cầu tài chính phát sinh trong trường hợp khẩn cấp.

Movi là chương trình phúc lợi ký kết với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, hiện triển khai đến 300 nhà máy lớn trong nước, phục vụ hơn 1,7 triệu lao động đang làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất…

Doanh nghiệp có hơn 35 trung tâm phúc lợi bên trong khu công nghiệp, nhà máy để hỗ trợ nhanh chóng các nhu cầu thiết yếu của người lao động. Hiện công ty tiếp tục mở rộng mô hình, sản phẩm hướng đến phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên diện rộng.

Cũng theo tạp chí The Global Economics Times vừa công bố, Movi vinh dự nhận được giải thưởng Công ty FinTech có trách nhiệm nhất với xã hội – Most Socially Responsible FinTech Company.

Trong thời gian ngắn sắp tới Movi và Viejet sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm và cho ra mắt Bay trước – trả sau giai đoạn 3 với những điểm khác biệt và tiện lợi dành cho tất cả khách hàng.

The Global Economics là tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu, có trụ sở tại London, Anh. The Global Economics Awards là giải thưởng thường niên vinh danh các doanh nghiệp trên toàn thế giới có đóng góp cho phát triển kinh tế khu vực và toàn cầu, trao tặng những tên tuổi xuất sắc trong các lĩnh vực hoạt động của mình, từ tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, công nghệ, năng lượng, logistics, vận tải…

Thông tin liên hệ: Movi
Khách hàng có nhu cầu, đăng ký tại đây
Hotline (miễn phí): 1800 6669
Xem thêm về Movi tại WebsiteZaloFanpage 

(Nguồn và ảnh: Movi)

 

 

 

Bài viết mới