Thứ Ba, 27/02/2024, 4:52

Địa chỉ thăm khám nhiều chuyên khoa tại Bình Dương

Xem thêm

Phòng khám đa khoa Đại Tín chữa trị nhiều bệnh lý nội, ngoại khoa, phụ khoa, da liễu, tai mũi họng…; có thể đặt lịch hẹn trước, thăm khám cuối tuần.

Các vấn đề liên quan đến sức khỏe luôn được nhiều người quan tâm. Khi sức khỏe gặp vấn đề, người bệnh thường có tâm trạng băn khoăn, lo lắng, có thể khiến bệnh lý trở nên nghiêm trọng. Thấu hiểu nhu cầu này, phòng khám đa khoa Đại Tín ra đời cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Theo báo cáo hàng tháng, phòng khám này tiếp nhận nhiều người bệnh trên địa bàn và những tỉnh lân cận khác như Bến Tre, Cần Thơ, Long An, Đồng Nai… Đến đây, bạn được tư vấn và thăm khám nhiều bệnh liên quan đến nam khoa, phụ khoa, da liễu, bệnh trĩ, bệnh xã hội.

Đại diện phòng khám đa khoa Đại Tín cho biết, từ những buổi đầu đi vào hoạt động cho đến nay, phòng khám cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên qua quá trình học tập và đút kết kinh nghiệm thực tiễn, đa khoa Đại Tín nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ phía bệnh nhân.

Mô hình thăm khám đa khoa

Đa khoa Đại Tín là địa chỉ chăm sóc và điều trị nhiều chuyên khoa với các lợi thế về đội ngũ bác sĩ, chất lượng thăm khám.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn: Đại diện phòng khám đa khoa Đại Tín cho biết thêm, phòng khám có nhiều bác sĩ đã tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài. Các nhân viên y tế phục vụ người bệnh bằng thái độ nhiệt tình, tận tâm. Anh Thanh Dũng (36 tuổi, Bến Lức, Bình Dương), một bệnh nhân chia sẻ, “Nhân viên ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, nói chuyện nhỏ nhẹ, cư xử lịch sự. Tôi cảm thấy được tôn trọng. Đó là thái độ của những người làm ngành y nên có”.

Không gian phòng khám tại Đa khoa Đại Tín.

Không gian phòng khám tại Đa khoa Đại Tín.

Chất lượng thăm khám: Từ khi thành lập đến nay, đội ngũ y bác sĩ ngoại khoa, sản phụ khoa, bệnh trĩ, rò hậu môn… đã chữa trị khỏi cho nhiều bệnh nhân. Theo đại diện phòng khám đa khoa Đại Tín, điều này là nhờ các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, áp dụng các ứng dụng trên thế giới.

Chị Hoàng Anh (32 tuổi, Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết: “Tôi mắc bệnh phụ khoa, đã thăm khám nhiều nơi nhưng không khỏi. Qua bạn bè giới thiệu, tôi biết đến đa khoa Đại Tín và được các bác sĩ chữa trị rất tận tình, bệnh cải thiện nhiều. Tôi thường xuyên đến đây vì yên tâm về chất lượng của phòng khám”.

Kính hiển vi quang học - thiết bị chuyên dụng cho phòng xét nghiệm tại phòng khám đa khoa Đại Tín.

Kính hiển vi quang học – thiết bị chuyên dụng cho phòng xét nghiệm tại phòng khám đa khoa Đại Tín.

Quy trình làm việc: Phòng khám có quy trình thăm khám khoa học. Thủ tục thăm khám nhanh, tiết kiệm thời gian vì người bệnh chỉ cần đặt hẹn qua website của phòng khám, sau đó đến khám theo lịch hẹn.

Làm việc 24/7: Thời gian làm việc từ 8h-20h mỗi ngày, kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những người đi làm giờ hành chính như nhân viên văn phòng, công chức…

Chi phí: Mức giá từng hạng mục chăm sóc sức khỏe đều được niêm yết cố định. Theo đại diện phòng khám Đại Tín, người bệnh sẽ không bị tình trạng phát sinh thêm các khoản chi phí khác. Phòng khám còn bảo mật toàn bộ thông tin về hồ sơ bệnh án, tránh tình trạng rò rỉ thông tin của người bệnh ra bên ngoài.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Đại Tín: số 306, đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Thời gian khám bệnh: 8h-20h (làm việc cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết).
Phòng khám đa khoa Đại Tín chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh lý chuyên khoa như: bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh da liễu, bệnh trĩ, tai – mũi – họng.
Điện thoại: (02)74 3685 999 tư vấn miễn phí 24/24
Website tư vấn trực tiếp tại đây.

(Nguồn: Phòng khám Đa khoa Đại Tín)

Bài viết mới