Thứ Hai, 15/07/2024, 17:54

Demo Cooking Class – Vào bếp cùng Lock&Lock

Xem thêm

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành gia dụng tại Việt Nam, Lock&Lock không chỉ cho ra đời nhiều sản phẩm tiện ích, đa dạng mẫu mã nhằm hỗ trợ và cải thiện cuộc sống mà còn triển khai những hoạt động mang đến giá trị tinh thần, chăm sóc đời sống khách hàng.

Theo đó, Lock&Lock Việt Nam tổ chức Demo Cooking Class – Chuỗi workshop miễn phí với những chủ đề thiết thực và có ích trong cuộc sống.

Từ đó, khơi nguồn cảm hứng và đam mê nấu ăn cho thế hệ trẻ và góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như cải thiện tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe cho người dân thông qua những bữa ăn ngon.

Tiếp nối những thành công trước đó, Lock&Lock sẽ tổ chức workshop nấu ăn “Vào bếp cùng Lock&Lock – Chủ đề tháng: Bếp sức khỏe”.

Thời gian: từ 9h30 đến 12h00, Thứ bảy ngày 26/9/2020.

Địa điểm: Lock&Lock Vincom Đồng Khởi, Tầng B2-05, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng workshop là Bác sĩ Trần Trọng Nhân, với 5 năm công tác dinh dưỡng lâm sàng, là hội viên hội dinh dưỡng lâm sàng Châu Âu và hiện là Phó Khoa Dinh Dưỡng bệnh viện Nhân Dân 115 sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về sức khỏe dinh dưỡng, các nguyên liệu nấu ăn, cùng những lời khuyên cho cuộc sống của bạn.

Cùng với đó, Đầu bếp, chuyên gia ẩm thực của Lock&Lock với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến sẽ hướng dẫn bạn mang những nguyên liệu hữu ích trên vào bữa ăn hàng ngày, bổ sung kiến thức sức khỏe cho gia đình bạn.

Qua chương trình Lock&Lock cũng sẽ trao tặng sổ tay nấu ăn, voucher và các phần quà lưu niệm cho mỗi khách hàng tham dự workshop. Hi vọng rằng những phần quà này sẽ ích cho quá trình nấu ăn và cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn.

Lock&Lock tin rằng, bắt đầu từ bếp – trái tim của nhà, dần dà tình yêu bếp lan toả rộng lớn hơn. Là tình yêu với ngôi nhà, với tổ ấm, với khoảng không gian mà bạn dành cho chính mình, cho người yêu thương.

Lock&Lock cùng bạn lan tỏa tình yêu với bếp!

Link đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

Số người tham dự: 15 người.

Hạn cuối đăng ký tham dự: 24/9/2020.

Vy Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới