Thứ Hai, 27/05/2024, 0:17

De Obelly hợp tác với nhà cung cấp vải châu Âu

Xem thêm

Thương hiệu ký hợp tác với Tootal Fabrics của Hà Lan để có nguồn vải hữu cơ thân thiện với môi trường cho dòng sơ mi cao cấp mùa hè.

Tootal Fabrics (Hà Lan) là đơn vị chuyên cung cấp vải cao cấp cho hơn 80 quốc gia trên thế giới, có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của tổ chức Global Organic Textile Standards (GOTS).

Để được GOTS công nhận, các loại vải do Tootal sản xuất phải tuân theo quy trình kiểm định chặt chẽ: hạn chế tối đa các loại phân bón chất hoá học trong quá trình trồng trọt những loài thực vật tự nhiên như tre, mía, cây đậu nành… để lấy xơ dệt thành vải. Quá trình nhuộm, in vải cũng được xử lý với công nghệ tiên tiến, nhằm giảm tải ô nhiễm môi trường.

CEO Khanh Phạm ký hợp đồng hợp tác với đại diện Tootal Fabrics của Hà Lan. Ảnh: De Obelly

CEO Khanh Phạm ký hợp đồng hợp tác với đại diện Tootal Fabrics của Hà Lan. Ảnh: De Obelly.

Trong buổi gặp gỡ và ký hợp đồng với đại diện của Tootal Fabrics hôm 7/4 tại Hà Nội, CEO Khanh Phạm chia sẻ: “Thời trang quốc tế đang đi theo xu hướng bền vững và De Obelly cũng không nằm ngoài dòng chảy đó. Với việc hợp tác cùng công ty Tootal Fabrics, De Obelly sẽ có nguồn vải phong phú, thân thiện môi trường. Chất liệu vải từ sợi tre, mía… sẽ được đưa vào thiết kế sản phẩm sơ mi cao cấp. Khách hàng khi mua và mặc sơ mi của De Obelly đồng nghĩa với việc mọi người đang chung tay với hãng để bảo vệ môi trường”.

Trong ngày 9/4, CEO của De Obelly còn gặp gỡ thêm đại diện của Italian Productions (Italy), công ty sản xuất các phụ kiện da cao cấp như túi xách, giày, thắt lưng… Ký hợp tác từ tháng 10 năm ngoái, lần trao đổi này giữa hai bên nhằm thúc đẩy thêm mối quan hệ. Đại diện của Italian Productions cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, đồng thời đưa ra ý tưởng về bộ sưu tập phụ kiện cho mùa thu đông cho De Obelly.

CEO Khanh Phạm và đại diện của Italian Productions trong buổi gặp gỡ và hợp tác hôm 9/4. Ảnh: De Obelly

CEO Khanh Phạm và đại diện của Italian Productions trong buổi gặp gỡ và hợp tác hôm 9/4. Ảnh: De Obelly.

Với việc hợp tác cùng các công ty châu Âu, CEO Khanh Phạm khẳng định thương hiệu thời trang nam này sẽ khác biệt so với nhiều đối thủ trên thị trường, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thời trang cao cấp.

De Obelly chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 10/2021, đến nay đã có 16 showroom, trải dài từ Bắc đến Nam. Sau khi mở showroom đầu tiên tại 250 Phố Huế (Hà Nội), hãng tiếp tục mở rộng phạm vi tại các tỉnh phía Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng, sau đó đến Vinh, TP HCM… Mục tiêu của De Obelly vào cuối năm 2022 là sẽ “phủ sóng” toàn quốc với 35 showroom sang trọng.

Đại diện De Obelly cùng đối tác tại lễ ký kết. Ảnh: De Obelly

Đại diện De Obelly cùng đối tác tại lễ ký kết. Ảnh: De Obelly.

Song song với kế hoạch phát triển thương hiệu, De Obelly còn tập trung vào chất lượng sản phẩm để chinh phục khách hàng. Lấy cảm hứng từ thời trang của Italy, tất cả các dòng sản phẩm, từ suit đến sơ mi, áo polo, phụ kiện da (giày, túi xách, thắt lưng…) đều có chất liệu cao cấp, được nhập khẩu hoặc đặt hàng riêng với các công ty lớn của châu Âu.

(Nguồn: De Obelly)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới