Thứ Hai, 15/04/2024, 13:42

‘Đầu tư định cư là hướng đến tương lai của con trẻ’

Xem thêm

Ông Trafford Busuttil – CEO & Co-founder của Portico & Bridge cho rằng sau dịch bệnh là thời điểm phù hợp để các gia đình đưa ra quyết định đầu tư định cư.

Theo ông Trafford Busuttil, trong bối cảnh Covid-19, các bậc cha mẹ có thể bắt đầu nghĩ đến định hướng tương lai cho con cái. Đây cũng là thời điểm mà những giá trị về tự do, tương lai tốt đẹp và an toàn cần phải được cân nhắc trước tiên.

Đầu tư định cư cũng là đầu tư phát triển cho thế hệ con cái. Nguồn: Shutterstock.

Đầu tư định cư cũng là đầu tư phát triển cho thế hệ con cái. Nguồn: Shutterstock.

Đầu tư định cư là một trong những giải pháp có thể mang đến những giá trị này. Ông Trafford Busuttil cho biết, đầu tư định cư chính là khoản đầu tư thông minh cho nhu cầu được tự do đi lại, được đến những nơi mình muốn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Ngoài ra, đầu tư định cư sẽ giúp các cá nhân đa dạng hóa bảo vệ tài sản bằng cách sở hữu các bất động sản quốc tế. Đây cũng là một khoản bảo hiểm cho tương lai khi có hêm một hộ chiếu mới cho phép sinh sống làm việc ở một quốc gia khác.

Đầu tư định cư là khoản bảo hiểm cho tương lai. Nguồn: Shutterstock.

Đầu tư định cư là khoản bảo hiểm cho tương lai. Nguồn: Shutterstock.

Chia sẻ về về thời điểm tốt để đưa ra lựa chọn, chuyên gia người Malta nhấn mạnh, các chính sách định cư thường thay đổi liên tục, bởi vậy, làm càng sớm sẽ càng tốt. “Nếu cứ mãi chờ đợi một chương trình tốt nhất, rẻ nhất, an toàn nhất… thì có thể sẽ đánh mất nhiều cơ hội. Sự chần chừ có thể dẫn đến hối tiếc về sau. Đặc biệt, điều kiện định cư của thế giới hậu Covid-19 sẽ khó hơn rất nhiều”, ông Trafford Busuttil cho biết.

Ngoài ra, càng đầu tư sớm, các gia đình càng tiết kiệm được chi phí, sớm được thụ hưởng những lợi ích về quyền tự do đi lại, quyền tự do kinh doanh, và phúc lợi xã hội.

Đầu tư định cư sớm cũng giúp con cái được thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu. trong môi trường quốc tế. Đây chính là sự đảm bảo cho thế hệ sau, là tài sản quý báu mà tiền bạc không thể đong đếm.

Khởi nguồn từ năm 1986, Portico & Bridge là cầu nối giúp nhà đầu tư tiếp cận bất động sản Châu Âu và nhiều nơi trên thế giới. Với hơn 35 năm kinh nghiệm và 7 văn phòng đại diện toàn thế giới, Portico & Bridge là tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu.

Ông Trafford Busuttil - CEO & Co-founder của Portico & Bridge.

Ông Trafford Busuttil – CEO & Co-founder của Portico & Bridge.

Portico & Bridge đã giúp hơn 1.000 khách hàng định cư thành công. Công ty cho biết tại Việt Nam, tỉ lệ khách hàng định cư Malta thành công hiện là 100%.

(Nguồn: Portico & Bridge)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới