Thứ Tư, 28/02/2024, 2:45

Dầu Khí Việt Hàn cam kết đồng hành cùng đối tác, đại lý

Xem thêm

Chú trọng chất lượng và dịch vụ, Dầu Khí Việt Hàn cho biết sẵn sàng đồng hành, phát triển sản phẩm gas lạnh cùng các đối tác, đại lý. Công ty CP Khí Công nghiệp Dầu Khí Việt Hàn (Dầu Khí Việt Hàn) đã tổ chức hội thảo khách hàng kết hợp tham quan nhà máy tại khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Sự kiện nhằm khẳng định giá trị “chất lượng cao – dịch vụ tốt” với các đối tác, đại lý của công ty này.

Đây là chương trình đầu tiên được Dầu khí Việt Hàn tổ chức nhằm khẳng định giá trị thương hiệu của một trong những nhà máy sản xuất gas lạnh hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và công nghệ cao cấp từ Hàn Quốc.

“Hội thảo lần này cũng chính là sự cam kết gắn bó và đầu tư lâu dài đối với việc triển khai các sản phẩm gas lạnh phục vụ ở Việt Nam và thị trường Đông Nam Á”, đại diện Dầu Khí Việt Hàn nói.

polyad

Ban lãnh đạo công ty Dầu Khí Việt Hàn chụp hình lưu niệm với các đối tác và đại lý. Ảnh: Dầu Khí Việt Hàn.

Hội thảo khách hàng năm 2020 còn có sự tham gia của hơn 30 khách mời là đại diện của các công ty, đại lý và nhà phân phối thiết bị điện lạnh đến từ TP HCM cùng một số tỉnh miền Nam.

Với chủ đề hội thảo “Gas lạnh Việt cho người Việt”, ông Hồ Quang Như – Tiến sĩ chuyển hóa năng lượng, Giám đốc kỹ thuật Công ty Dầu khí Việt Hàn – đã nêu ra những lợi ích trong việc sử dụng gas lạnh sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Trong đó, sản phẩm sẽ mang đến những giá trị thiết thực hơn nếu so sánh với các loại gas lạnh đang nhập khẩu trên thị trường không rõ nguồn gốc.

Đồng thời, với việc ra đời nhà máy sản xuất gas lạnh tại Việt Nam sẽ góp phần giúp cho ngành công nghiệp điện lạnh nói chung được phát triển lên tầm cao mới, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu trên thế giới.

Ông Hồ Quang Như giới thiệu về gas lạnh thế hệ mới dành cho người Việt Nam sẽ an toàn hơn và giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại hội thảo vừa diễn ra tại Vũng Tàu. Ảnh: Dầu Khí Việt Hàn.

Tham dự sự kiện, ông Trần Quốc Huy – Chủ tịch Hội Điện lạnh TP HCM – đã gửi lời cảm ơn đến Công ty Dầu Khí Việt Hàn vì đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp điện lạnh tham gia buổi hội thảo, tham quan nhà máy thật trang trọng và ý nghĩa.

Ông Huy kỳ vọng đây sẽ là sự khởi đầu của việc hợp tác và đồng hành lâu dài giữa Dầu Khí Việt Hàn và Hội Điện lạnh TP HCM.

Các chuyên gia và đối tác tham dự hội thảo đã có những cuộc trao đổi về một số đề tài xung quanh khí gas lạnh, an toàn khi sử dụng gas lạnh, cũng như mục tiêu phát triển của Dầu Khí Việt Hàn trong thời gian tới.

Ông Phùng Mạnh Hào – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật Công nghệ Hào Kiệt nhận xét: “Sau chuyến đi này, chúng tôi sẽ càng ủng hộ Dầu khí Việt Hàn nhiều hơn vì chất lượng và dịch vụ sản phẩm tốt. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và phát triển với Dầu Khí Việt Hàn trong tương lai sắp tới”.

Các đối tác tham quan nhà máy sản xuất gas lạnh tại Việt Nam. Ảnh: Dầu Khí Việt Hàn.

Trong chương trình, các đối tác và đại lý đã đến tham quan nhà máy Dầu Khí Việt Hàn tại Khu công nghiệp Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà máy có diện tích hơn 20.000 m2 chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường các loại khí gas lạnh, chất tạo khí, và chất chữa cháy.

Nhà máy được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc; cùng với các kỹ sư là những chuyên gia Hàn Quốc, Việt Nam nhiều kinh nghiệm; đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao.

Đại diện Dầu Khí Việt Hàn cho biết, ngoài các sản phẩm gas lạnh truyền thống như R-134a, R-125, R-22, R-410A, R-404A, R-407C, R-507…, công ty còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm gas lạnh thế hệ mới thân thiện với môi trường như R-32, R-600a, R-290, R-1270.

Đặc biệt, công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển để đưa ra các sản phẩm gas lạnh thân thiện với môi trường, nhằm thay thế cho R-12, R-22, R-134A, R-404A, R-410A trong tương lai gần.

“Với tôn chỉ uy tín và chất lượng, tất cả sản phẩm của Dầu Khí Việt Hàn đều được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi được đưa ra thị trường”, đại diện công ty chia sẻ.

(Nguồn: Dầu Khí Việt Hàn)

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới