Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:41

Dấu ấn Phúc Vinh Diamond Jewelry trong chế tác kim cương

Xem thêm

Năm 2022 đánh dấu thành công của Phúc Vinh Diamond Jewelry khi ra mắt BST trang sức kim cương tự nhiên và đoạt nhiều giải thưởng lớn.

Theo đại diện doanh nghiệp, kim cương là “món trang sức hoàn hảo”, không lỗi mốt. Chất liệu này được xem là biểu tượng cho sự độc lập kinh tế, địa vị xã hội của phái đẹp.

Đó là lý do ngày càng nhiều thương hiệu đầu tư chất xám lẫn công nghệ nhằm mang đến những thiết kế kim cương tinh xảo.

Vòng cổ kim cương là một trong những món trang sức đặc biệt của doanh nghiệp.

Vòng cổ kim cương là một trong những món trang sức đặc biệt của doanh nghiệp.

Từ ngày đầu thành lập, Phúc Vinh Diamond Jewelry hoạt động với phương châm mang đến “vẻ đẹp trọn vẹn” cho mọi phụ nữ, do đó liên tục đổi mới thiết kế, mẫu mã. Mỗi sản phẩm ra đời là kết tinh từ khối óc sáng tạo của nhà thiết kế và nét tài hoa của nghệ nhân kim hoàn.

Theo đó, trang sức kim cương tại đây đa dạng kích cỡ, kiểu dáng. Vòng cổ có độ dài ngắn khác nhau, phù hợp với làn da, vóc dáng thanh mảnh của phụ nữ Á Đông.

Theo bà Huỳnh Ngọc Phương Thảo – CEO Phúc Vinh Diamond Jewelry, thương hiệu luôn hoạt động với triết lý đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thiết kế hướng đến sự đa dạng, tinh tế, điển hình là vòng cổ có mặt dây chuyền, đan chéo hoặc kết hợp nhiều ổ kim cương nối tiếp. Loạt trang sức này hợp với trang phục dạ hội và tiệc sang trọng.

CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo.

CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo quyết theo nghiệp kinh doanh để thỏa mãn đam mê trang sức từ bé.

Trên hành trình tìm kiếm món trang sức giúp bản thân tỏa sáng, nhiều phái nữ chọn Phúc Vinh Diamond Jewelry đồng hành, hưởng những trải nghiệm khác biệt. Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp còn chủ trương xây dựng showroom cao cấp, tiện nghi.

“Chúng tôi cho rằng dịch vụ hoàn hảo được định nghĩa bằng các trải nghiệm độc đáo, trong không gian mua sắm ấn tượng và thiết kế hiện đại”, đại diện thương hiệu nói.

Mỗi nhân viên nơi đây được đào tạo bài bản với mục tiêu trở thành chuyên viên tư vấn thời trang, giúp phái đẹp chọn được phụ kiện phù hợp. Song song đó, doanh nghiệp cũng đẩy mạnh các hoạt động hậu mãi, chăm sóc khách hàng.

Showroom tọa lạc tại số 168 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Showroom tọa lạc tại số 168 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM.

Nhờ đầu tư sản phẩm lẫn dịch vụ, đơn vị được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022; là doanh nghiệp đóng góp tích cực cho nền kinh tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương (giải do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á, Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp các tổ chức quốc tế). 

Liên hệ: Phúc Vinh Diamond Jewelry

Địa chỉ: 168 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 078.99999.86 và 078.99999.68

(Nguồn, ảnh: Phúc Vinh Diamond Jewelry)

 

 

 

Bài viết mới