Thứ Ba, 16/04/2024, 21:07

Dấu ấn của Thẩm định giá Hoàng Quân trong 21 năm phát triển

Xem thêm

Thẩm định giá Hoàng Quân (SunValue) đã tạo nhiều dấu ấn trong lĩnh vực định giá bất động sản bằng việc ứng dụng chuyển đổi số.

Thẩm định giá Hoàng Quân chuyên cung cấp các giải pháp về thẩm định giá (bất động sản, động sản, dự án đầu tư, giá trị doanh nghiệp, giá trị tài nguyên), tư vấn nghiên cứu thị trường, tư vấn đầu tư và môi giới…

21 năm hình thành và phát triển

Ra đời từ 6/2002, bắt đầu từ một cơ sở kinh doanh nhỏ với 10 nhân viên, đến nay công ty đã mở rộng hệ thống gần 50 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc với hàng trăm nhân sự.

Đặc biệt, doanh nghiệp còn có văn phòng đại diện tại Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm định của khách hàng quốc tế kịp thời.

Trong 21 năm phát triển, trải qua các giai đoạn biến động thị trường, Thẩm định giá Hoàng Quân vẫn kiên định tuân theo các giá trị cốt lõi dựa trên tiêu chí “khoa học – trách nhiệm – hiệu quả”.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, cùng chiến lược phát triển phù hợp đã giúp doanh nghiệp tạo nhiều dấu ấn trong lĩnh vực định giá bất động sản, định giá tài sản tại Việt Nam.

Đại diện Thẩm định giá Hoàng Quân nhận kỷ niệm chương tại lễ công bố Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 tổ chức tại TP HCM. Ảnh: Thẩm định giá Hoàng Quân

Đại diện Thẩm định giá Hoàng Quân nhận kỷ niệm chương tại lễ công bố Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023 tổ chức tại TP.HCM. Ảnh: Thẩm định giá Hoàng Quân.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, công ty đang áp dụng các phương pháp thẩm định như: so sánh và so sánh trực tiếp, phương pháp chi phí giảm giá, phương pháp đầu tư (phương pháp đầu tư truyền thống, kỹ thuật luồng tiền chiết khấu, phương pháp thặng dư, phương pháp lợi nhuận và các phương pháp khác…).

Hiện, Thẩm định giá Hoàng Quân là đối tác của nhiều tổ chức, ngân hàng như VIB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MSB, Agribank, Sacombank, Techcombank, SHB…

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, công ty cũng được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng như top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023, thương hiệu mạnh Asian 2021, top 50 doanh nghiệp xuất sắc 2016…

Đơn vị cũng từng nhận bằng khen của Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính với những đóng góp thiết thực cho thị trường thẩm định giá Việt Nam. Doanh nghiệp còn là hội viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VREA), Hiệp hội Bất động sản Thế giới, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Bất động sản TP HCM, Hiệp hội kiến trúc và xây dựng TP HCM…

Kết quả của quá trình đẩy mạnh chuyển đổi số

Để đạt những thành tựu trên, đơn vị đã nhanh nhạy trong việc ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số. Cụ thể, từ 2018 doanh nghiệp đã bắt đầu áp dụng công nghệ AI trong việc xác định và theo dõi các biến động giá bất động sản. Điều này góp phần chuyên nghiệp hóa và đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành thẩm định giá tại Việt Nam.

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số dự án thông minh và quản lý vận hành. Ảnh: Thẩm định giá Hoàng Quân

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số dự án thông minh và quản lý vận hành. Ảnh: Thẩm định giá Hoàng Quân.

Sau hơn 5 năm cải tiến, số hóa quy trình, công ty xây dựng được chỉ số giá phù hợp với thị trường bất động sản, mục đích quản trị rủi ro trong hoạt động thẩm định để phục vụ các đối tác ngành ngân hàng. Công nghệ này phân tích thị trường bằng cách cung cấp các giải pháp định giá cho các phân khúc bất động sản ít phức tạp.

Đại diện doanh nghiệp cũng nhìn nhận rằng dù có sự can thiệp của công nghệ thông minh nhưng cả quy trình thẩm định giá vẫn đòi hỏi một số chi tiết và kinh nghiệm chuyên môn để đưa ra kết quả chuẩn mực. Đối với các loại hình tài sản phức tạp sẽ cần thêm những tương tác với con người và kiến thức chuyên môn chuyên sâu.

Vì thế, doanh nghiệp vẫn duy trì các hoạt động đào tạo chuyên sâu, mở rộng kiến thức chuyên môn đến đội ngũ nhân viên. Hiện tại các nhân viên của Thẩm định giá Hoàng Quân hầu hết đều tốt nghiệp đại học trở lên.

Các chuyên viên của Thẩm định giá Hoàng Quân trong cuộc họp nội bộ công ty. Ảnh: Thẩm định giá Hoàng Quân

Các chuyên viên của Thẩm định giá Hoàng Quân trong cuộc họp nội bộ công ty. Ảnh: Thẩm định giá Hoàng Quân.

Bên cạnh đó, để bắt kịp xu hướng thế giới, chuyên nghiệp hóa hơn nữa những hoạt động, công ty sẽ đẩy mạnh liên kết với các đối tác uy tín, tin cậy trong ngành thẩm định giá trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…

Đơn vị sẽ phát triển thêm 63 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có kế hoạch mở thêm ba văn phòng đại diện tại Mỹ, Australia và Singapore.

Từ nguồn nhân lực, tài lực và uy tín đầu năm 2021 thẩm định giá Hoàng Quân trở thành thành viên Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới (WAVO) và là thành viên của Hiệp hội Thẩm định giá Việt Nam (VVA).

Để tạo dấu ấn với khách hàng, nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập, Thẩm định giá Hoàng Quân mang đến chương trình tri ân bao gồm quà tặng lên đến 50 triệu đồng cho khách sử dụng các dịch vụ của thẩm định giá Hoàng Quân.

Cụ thể, chương trình áp dụng trong các lĩnh vực thẩm định bất động sản, (nhà ở, đất đai, công trình xây dựng, tòa nhà, văn phòng…), động sản (xe ô tô cũ, xe container, tàu thuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc ),thẩm định giá dự án đầu tư (nhà xưởng, khu công nghiệp, resort…), thẩm định giá doanh nghiệp (mua bán, sáp nhập, cổ phần hóa, xử lý nợ…), thẩm định giá tài sản cho mục đích chứng minh tài chính du học – du lịch – định cư tại các quốc gia…

Liên hệ: Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân

– Website: https://www.hqa.com.vn/

– Hotline: 0934252707

– Email: [email protected]

(Nguồn: Thẩm định giá Hoàng Quân)

 

Bài viết mới