Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:50

Đảo Dừa – điểm đến mới ở Phú Quốc

Xem thêm

Hòn đảo hoang sơ thuộc xã Hòn Thơm, An Thới đặc trưng bởi những hàng dừa bát ngát bao quanh và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Phú Quốc từ lâu là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, đưa du khách hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn giữa biển. Đến du lịch Phú Quốc, nhiều người thường chọn những địa điểm được quảng bá để tham quan.

Ít ai biết rằng rằng tại đây còn có vô số những hòn đảo lớn nhỏ hoang sơ. Một trong những hòn đảo đó là đảo Dừa, nằm gần bờ Phú Quốc nhất trong tất cả các đảo thuộc An Thới.

Nơi này vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, ít bị tác động bởi khai thác du lịch. Trên đảo có khoảng 3.000 cư dân trú ngụ và làm nghề nuôi trồng đánh bắt hải sản.

Nét đẹp mộc mạc và yên ả của Đảo Dừa Phú Quốc. Ảnh: phuquoctravel.

Vẻ đẹp thuần khiết thiên nhiên của đảo Dừa. Ảnh: phuquoctravel.

Ngoài những dự án giải trí theo hướng hiện đại, Phú Quốc vẫn còn nhiều điểm đến mang hơi hướng thiên nhiên, giúp du khách được trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng 5 sao giữa sóng biển.

Đến Đảo Dừa ngoài được hòa mình vào thiên nhiên, du khách còn được trải nghiệm cảm giác lặn ngắm san hô thú vị.

Nơi này có những dải san hô với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, du khách còn có thể dành thời gian để tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã với nhiều loại động vật quý hiếm, phong phú.

Không gian thanh bình là nét đặc trưng khi du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Không gian thanh bình là nét đặc trưng khi du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Mỗi người có thể chọn cho mình những khoảng không gian riêng, tận hưởng buổi sáng thanh bình khi ngắm bình minh trên bãi cát trắng và làn nước trong xanh như ngọc bích.

(Nguồn: Đảo Dừa Phú Quốc)

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới