Thứ Ba, 18/06/2024, 22:21

Đàm Vĩnh Hưng hợp tác sản xuất hộp quà Tết

Xem thêm

Xuân Tân Sửu 2021, Đàm Vĩnh Hưng hợp tác ra mắt thị trường hai phiên bản hộp quà Tết sang trọng, giá từ 599.000 đồng.

Hai phiên bản quà Tết độc quyền do Đàm Vĩnh Hưng hợp tác sản xuất với Love of Vietnam, thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng quà Tết từ nông sản sạch Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu hộp quà Tết.

Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu hộp quà Tết.

“Các sản phẩm của Love of Vietnam luôn hướng tới các giá trị Việt nên dự án hợp tác lần này cũng không ngoại lệ. Yếu tố tân – cổ, chất Việt được lồng ghép khéo léo trong hai phiên bản quà Tết, từ thiết kế vỏ hộp, màu sắc, chi tiết trang trí tới các sản phẩm quà bánh bên trong”, Mr. Đàm chia sẻ.

Hộp quà Tết của Mr. Đàm có ba phiên bản màu: xanh ngọc, vàng sáng và đỏ thẫm. “Màu xanh ngọc chứa yếu tố ‘ngọc’ đại diện cho sự quyền quý, hứa hẹn đem tới sự may mắn, trọn vẹn.

Màu vàng sáng mang cảm giác tươi sáng và ấm áp, tạo ra nguồn năng lượng tích cực, báo hiệu khởi đầu thành công. Trong khi đó, đỏ thẫm đại diện cho sức mạnh, cao sang và may mắn”, đại diện thương hiệu nói.

Hộp quà giá 599.000 đồng.

Hộp quà giá 599.000 đồng.

Trên nền thiết kế đơn sắc, hộp quà điểm thêm họa tiết hoa mai, hoa đào ánh bạc cùng logo của Mr. Đàm và thương hiệu Love of Vietnam. Đằng sau thiết kế bắt mắt, đơn vị sản xuất đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm.

Phiên bản đặc biệt bao gồm 6 loại mứt, hạt, khô và trà, như khô gà lá chanh, mứt dừa non, thơm sấy dẻo, vỏ bưởi chanh dây sấy dẻo, gừng nướng mật ong và trà lài, được bán với mức giá 599.000 đồng.

Phiên bản cao cấp gồm các món của phiên bản đặc biệt, bổ sung thêm hạt điều rang muối, nho khô, đậu phộng rang tỏi ớt và hà bông cá ngừ; bán với giá 999.000 đồng.

Hộp quà giá 999.000 đồng.

Hộp quà giá 999.000 đồng.

Mứt, trà vốn là các món không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sáng tạo những món ăn từ các loại nông sản gần gũi với người Việt như dừa, gừng, thơm (dứa), bưởi, hạt điều, nho, đậu phộng…

“Ví dụ món gừng nướng mật ong. Độ dinh dưỡng của gừng tươi được giữ lại tối đa, quyện cùng mật ong thơm ngọt khiến người ta quên mất vị cay nồng vốn có”, đại diện thương hiệu cho biết.

Sản phẩm đang được phân phối bởi hệ thống đại lý của Love of Vietnam và Mr. Đàm trên toàn quốc.

Liên hệ: Công ty TNHH Mê Kông Huyền Bí

Hotline: 0938 392 088

Email: [email protected]

Website: https://www.loveofvietnam.com/

Địa chỉ: 39 bến Vân Đồn, phường 12, quận 4, TP HCM

Hệ thống đại lý chính thức của Love Of Vietnam: https://bit.ly/39nzN8o

(Nguồn: Love of Vietnam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới